adv top

Làm răng sứ cercon – tổng hợp những điều cần biết

15:41:57 - 24/02/2016 - maiparis1

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay với độ thẩm mỹ và sứ bền vượt trội. Làm răng sứ Cercon chính là lựa chọn lý tưởng cho cả thẩm mỹ lẫn phục hình răng tự nhiên.

1. Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng mà vật liệu bên trong là Zirconia và lớp bên ngoài là sứ Cercon. Đây là loại răng sứ không kim loại được xem là loại răng phục hình đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho nên làm răng sứ Cercon đang ngày càng được ưa chuộng.

Làm răng sứ cercon - tổng hợp những điều cần biết-1Răng sứ thẩm mỹ hiện đại Cercon là dòng răng cao cấp nhất hiện nay

2. Ưu điểm của làm răng sứ Cercon

Làm răng sứ Cercon hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Độ trong mờ tự nhiên giống răng thật gần như tuyệt đối.

– Có độ chịu nhiệt cao và đàn hồi tốt.

– Độ bền cao cứng hơn rất nhiều làn so với răng thật nên ăn nhai rất thuận lợi.

– Răng sứ Cercon được cải tiến nên có tính ổn định lâu dài, không bị viền đen như các loại răng sứ khác.

– Giảm thiểu ê buốt răng sau khi thực hiện.

3. Các trường hợp có thể làm răng sứ Cercon

Làm răng sứ Cercon được ứng dụng trong phục hình răng sứt mẻ, răng bị ố vàng mà không thể thực hiện tẩy trắng, đặc biệt, trong trường hợp mất một số răng cũng có thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, làm răng sứ Cercon còn áp dụng cho nhiều đối tượng với mọi lứa tuổi khác nhau.

4. Làm răng sứ Cercon tại Paris

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chăm sóc răng miệng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và luôn sử dụng răng sứ được chứng nhận về chất lượng, nha khoa Paris sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả làm răng sứ Cercon cao nhất. Quy trình được thực hiện chính xác và tuần tự theo các bước sau:

Làm răng sứ cercon - tổng hợp những điều cần biết5Kết quả làm răng sứ Cercon thẩm mỹ

– Thăm khám và vệ sinh răng miệng để xác định tình trạng chung của răng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ làm sạch khoang miệng, chỉ định chữa trị các bệnh lý răng miệng nếu có.

– Bác sĩ gây tê tạm thời và tiến hành mài cùi răng.

– Lấy dấu răng bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó gửi qua bộ phận Labo để phân tích và thiết kế ra loại răng sứ Cercon phù hợp với màu của răng thật và khớp với răng của bệnh nhân.

Làm răng sứ Cercon và hẹn lịch tái khám. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra độ kênh, lệch và chỉnh lại cho khớp, đảm bảo bạn có kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Một hàm răng trắng sáng, đều đặn cùng nụ cười xinh lung linh sẽ nhanh chóng đến với bạn khi thực hiện làm răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều hiện đại tại Nha khoa Paris.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook