adv top

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? – BS tư vấn

10:44:33 - 26/06/2016 - admin

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ Paris, em có 2 chiếc răng cửa bị mọc khấp khểnh nên muốn điều trị, qua tìm hiểu em biết đến làm răng sứ và muốn thực hiện theo cách này. Nhưng trong quá trình bọc phải mài cùi răng, bác sĩ cho em hỏi vậy làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn! (Trúc Anh – Phú Yên)

TRẢ LỜI

Chào Trúc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Với trường hợp răng cửa bị mọc khấp khểnh, ngoài niềng răng thì làm răng sứ cũng là một phương pháp nha khoa giúp phục hình cho răng một cách hiệu quả lại có độ bền chắc khá cao. Làm răng sứ thực chất dùng chụp sứ bọc quanh phần răng đã mất để phục hình vừa đảm bảo ăn nhai lại có tính thẩm mỹ cao. Trước khi bọc sứ thì răng sẽ được mài một tỉ lệ nhỏ nhất định để khi đặt chụp sứ vào không bị vênh, cong.

3-li-do-lua-chon-rang-su-Cercon-2

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Về bản chất bọc sứ sẽ cần mài răng nên ít nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc của răng. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không nếu bác sĩ không có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ rất dễ phạm nhiều vào ngà răng, thậm chí ảnh hưởng đến buồng tủy, gây nên hiện tượng ê buốt về sau. Ngoài ra quy trình lắp chụp răng sứ nếu không thực hiện chuẩn xác sẽ gây nên sự cong vênh, cộm cấn khi ăn nhai hoặc thức ăn có thể giắt kẽ gây nên tình trạng hôi miệng hoặc là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là sâu răng và viêm nướu. Vì vậy việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là điều cần thiết

Làm răng sứ chỉ mài thân răng, không ảnh hưởng gì chân răng. Tất nhiên răng sứ cũng là 1 loại răng giả không thể bằng răng thật nhưng nếu được phục hình với công nghệ tiên tiến và tay nghề bác sĩ giỏi thì hoàn toàn có thể đảm bảo ăn nhai bình thường mà vẫn tạo được tính tự nhiên như răng thật.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ vào phục hình cho răng, được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Răng hàm Mặt Forysth của Mỹ trực tiếp chuyển giao.

Công nghệ hiện đại giúp lấy dấu răng chính xác 100% chỉ sau một lần quét trong 30 giây. Răng được thiết kế chính xác từ mẫu răng 3D nên có độ trùng khớp cao với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Hơn nữa, răng sứ còn đạt được độ bền chắc cao, tuổi thọ dài lâu gắn chặt trên cùi răng thật. Đồng thời, chỉ với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, răng sau phục hình mới có được độ đàn hồi tốt để răng có thể phản ứng linh hoạt được với nhiệt độ và lực tác động.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo nghĩ với vấn đề làm răng sứ có ảnh hưởng gì không với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình mài răng hoàn toàn không gây đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân, tỉ lệ mài răng đạt chuẩn và không xâm lấn quá mức tới cấu trúc thật của răng. Răng sau khi mài sẽ được chụp bọc chính xác, hạn chế khả năng lộ ngà, hoàn toàn không xâm lấn đến mô răng cũng như tủy răng nên bạn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Mọi băn khoăn về công nghệ CT 5 chiều cũng như làm răng sứ có ảnh hưởng gì  không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn hỗ trợ thêm. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook