adv top

Làm răng sứ giá rẻ tại nha khoa Paris

16:34:37 - 25/04/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris. Hàm răng của em bị thưa từ nhỏ, đặc biệt là hai chiếc răng cửa rất xa nhau. Em không muốn niềng răng vì rất lâu. Em đã tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ để giao tiếp với mọi người được tự tin hơn nhưng em cũng quan tâm đến vấn đề chi phí và muốn hỏi làm răng sứ giá rẻ tại nha khoa Paris là bao nhiêu? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em về giá cả được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Đỗ Thu Trang – Hà Nội).

Làm răng sứ giá rẻ tại nha khoa Paris

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Thắc mắc: “Làm răng sứ giá rẻ tại nha khoa Paris là bao nhiêu?” của bạn, bác sỹ Paris sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng răng của bạn bị thưa nhiều và có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau thì phương pháp bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất. Phương pháp trám răng cũng được chỉ định áp dụng để điều trị răng thưa, nhưng với khoảng cách thưa rộng thì trám răng không mang lại hiệu quả và dễ dàng bị bong tróc trong quá trình ăn nhai mạnh hay bị kích thích nhiệt độ trong một khoảng thời gian dài. Bọc răng sứ về bản chất là không làm dịch chuyển răng mà chỉ giúp hàm răng trông đều khít hơn về mặt thẩm mỹ. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng và có độ bên lâu dài. Bước đầu tiên, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng nếu cần thiết và sau đó tiến hành chụp mão sứ lên chỗ răng thưa với dụng cụ chuyên dụng mà đảm bảo không khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức hay ê buốt quá nhiều.

Làm răng sứ giá rẻ tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề làm răng sứ giá rẻ là bao nhiêu tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo bảng giá làm rằng sứ dưới đây. Với mỗi nguyên liệu răng sứ khác nhau thì mức giá cũng khác nhau trong đó nếu muốn làm răng sứ giá rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Ngoài ra, nha khoa Paris cũng thường xuyên có những đợt khuyến mại giảm giá cho các dịch vụ làm răng sứ. Vì thế, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về làm răng sứ giá rẻ. Nha khoa Paris thường áp dụng chế độ bảo hành cho răng sứ sau khi làm dịch vụ này, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thì bác sỹ sẽ kiểm tra lại cho bạn một cách cẩn thận nhất.

Dù bạn chọn làm răng sứ giá rẻ thì quy trình làm răng sứ ở Nha khoa Paris vân có sự kết hợp thực hiện với công nghệ CT 5 chiều -công nghệ độc quyền của Hoa Kỳ, giúp bạn có thể bảo tồn răng thật một cách tối đa, và cho bạn một hàm răng sáng bóng như thật. Vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật trồng răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp rút ngắn thời gian tối đa, bạn chỉ cần năm trên ghê 1 lần nằm và sẽ có răng mới ngay trong ngày trên 1 đơn răng. Chỉ với hai lần thăm khám tại trung tâm nha khoa, hàm răng của bạn sẽ được phục hình hoàn toàn về mặt thẩm mỹ cũng như cả chức năng ăn nhai. Công nghệ mới CT 5 chiều hỗ trợ quá trình mài cùi răng có thể diễn ra linh hoạt, không làm ê buốt quá nhiều. Bên cạnh đó, quy trình chế tác răng sứ cũng đảm bảo được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác 100% so với răng thật, giúp phục hình sát khít viền nướu, khả năng ăn nhai tốt mà không gây khó chịu hay cộm gấn.

Răng sứ CT 5 chiều có thể phục hình răng bền chắc, đạt độ thẩm mỹ cao, mang lại cảm giác ăn nhai như thật. Phương pháp trồng răng sứ này đảm bảo khắc phục được những yếu điểm mà phương pháp trám răng Composite vẫn còn tồn tại để giúp phục hình răng thẩm mỹ, bền chắc và dài lâu hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn về làm răng sứ giá rẻ, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài 0943 66 77 99 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các bác sỹ Paris. Chúc bạn sớm có hàm răng khỏe và đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook