adv top

Làm răng thẩm mỹ có hại không? – Tư vấn chính xác từ BS

10:20:01 - 27/09/2016 - admin

Làm răng thẩm mỹ có hại không? Những thông tin được các bác sĩ chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn làm hết băn khoăn làm răng thẩm mỹ có hại không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1/ Làm răng thẩm mỹ có hại không? 

Làm răng thẩm mỹ có hại không? hay bọc răng sứ có hại không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một phương pháp phục hình thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Ngoài ra, có một số trường khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng, buộc phải lấy tủy, khi đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa!

lam rang tham my co hai khong 1

Làm răng thẩm mỹ có hại không?

Răng sứ cũng là một loại răng giả nên không thể giống răng thật được, do đó trong quá trình bọc răng sứ bạn không nên ăn các thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương, sụn,.v..v..

Bên cạnh đó răng sứ cũng có thời hạn sử dụng, trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay kỹ thuật làm răng sứ chưa chính xác,..thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn bình thường. Có nhiều trường hợp răng sứ có thể duy trì được hơn 20 năm, tuy nhiên đó là những răng ở trong không đòi hỏi nhiều về yêu cầu thẩm mỹ, còn những răng trước khi gặp 1 chút các vấn đề như tụt nướu, viêm nướu đã là vấn đề cần quan tâm

>>Xem thêm:Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

2/ Lựa chọn loại răng sứ, công nghệ bọc răng sứ nào?

Khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn cũng nên tham khảo trước chất liệu cũng như kỹ thuật bọc răng sứ nảo cho đảm bảo, để quá trình bọc răng sứ được an toàn.

– Bọc răng sứ nên lựa chọn chất liệu răng sứ nào: Về chất liệu răng sứ dùng để bọc bao gồm 2 loại răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

* Răng sứ toàn sứ: hay còn được gọi là răng sứ không kim loại như Cercon, EMax có cấu trúc thuần sứ tức là không lẫn kim loại. Đây là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay, có giá thành cao hơn, chất liệu sứ có màu sáng bóng, như răng thật. Hoàn toàn không gây kích ứng đến nướu, và vô hại, thích hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, độ chịu lực của nó có thể gấp 5 lần răng thật, bền chắc tới 20 năm.

lam rang tham my co hai khong 2

Lựa chọn loại răng sứ, công nghệ bọc răng sứ nào?

* Răng sứ kim loại: đây là loại răng sứ có khung sườn bên trong là lớp kim loại hoặc hợp kim titan, có khả năng tương thích tốt với nướu răng, giúp cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, bền chắc hơn, thích hợp đối với các cầu răng dài. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng cũng sẽ làm đen viền nướu và màu của răng sứ titan đục hơn so với răng thật.

– Công nghệ bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay:  Bọc răng sứ khi kết hợp với một công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả lâu bền. Hiện nay công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều được thực hiện tại nha khoa Paris đang là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật ở cả 5 mặt răng.

>>Xem thêm:Làm răng sứ có ảnh hưởng gì ?

Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều sẽ cho bạn hàm răng đều đẹp, sáng bóng với 3 ưu điểm sau:

dich-vu-thanh-lap-cong-ty Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất:  với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, răng sứ tương khớp với răng thật, không tạo khoảng rỗng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty CT 5 chiều  giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Lúc này, bạn sẽ không còn băn khoăn bọc răng sứ có hại không nữa, hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà bọc răng sứ CT 5 chiều mang lại.

dich-vu-thanh-lap-cong-tyCông nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, hoàn thành toàn bộ quy trình bọc răng sứ.

Đây là công nghệ bọc sứ thế hệ mới nhất hiện nay, có thể giúp hạn chế tối đa xâm lấn đến răng thật khi mài răng mà vẫn phục hình hoàn hảo cho răng sâu vỡ mẻ.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Làm răng thẩm mỹ có hại không?”. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook