adv top

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp và nhanh nhất?

16:57:17 - 31/12/2015 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là pahor làm thế nào để có răng khểnh đẹp và thực hiện nhanh ạ! Hiện tại hàm răng của em khá đều nhưng vẫn muốn duyên hơn nên em nghĩ là nên trồng một chiếc răng khểnh. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Minh Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để có răng khểnh đẹp và nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp và nhanh nhất? 35Làm răng khểnh đẹp

Có nhiều cách để làm răng khểnh và cần phụ thuộc vào việc trồng lại hay trồng thêm răng khểnh. Vì thế về mặt kỹ thuật thì khá phức tạp, muốn biết chính xác chỉ có cách là bạn đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn.

Tuy nhiên, riêng về mặt chất liệu thì có thể phân chia dễ hiểu hơn là làm răng khểnh theo chất liệu.

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp và nhanh nhất?

Làm răng khểnh chính là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 và chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể hơi chếch sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy theo từng khuôn hàm từng người.

Vậy, muốn làm thế nào để có răng khểnh đẹp và nhanh chóng, các nha sỹ thường thực hiện theo hai phương pháp sau:

– Làm răng khểnh bằng dùng chất liệu composite dán dính bên ngoài

Đây là một phương pháp phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật.

– Làm răng khểnh bằng chụp răng sứ

So với việc dán composite bên ngoài thì chỉnh hình răng với phương pháp chụp răng sứ sẽ phức tạp và có chi phí cao hơn. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng. Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

Nếu chưa hình dung cụ thể được, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ phục hình giỏi sẽ tư vấn thêm cho bạn cách làm thế nào để có răng khểnh đẹp bằng mô hình trực quan nhất và hoàn toàn miễn phí.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hẹn lịch trước với bác sỹ giỏi của Trung tâm để tránh việc phải chờ đợi lâu hoặc trùng lịch với bệnh nhân khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tham khảo thêm bài viết:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook