adv top

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là CHUẨN NHẤT năm 2018

12:04:51 - 28/01/2018 - QuanCTV QuanCTV

Câu hỏi lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà ai cũng quan tâm khi tới các phòng khám để điều trị tủy răng. Gửi tới bạn đọc bảng giá điều trị tủy răng tại nha khoa Paris mới được cập nhật chuẩn theo thị trường năm 2018, hãy tham khảo phía bài viết dưới đây nhé.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Để biết lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ cần phụ thuộc vào răng bạn cần lấy tủy là răng nào, mức độ khó ra sao. Tuy nhiên mức giá thông thường sẽ như trong bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Điều trị tủy răng số 1-2-3 1 răng 600,000
Điều trị tủy răng số 4-5 1 răng 800,000

 Qua bảng trên bạn đọc có thể khoảng giá 600-800k là câu trả lời của lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, tuy nhiên bạn đọc cần tìm hiểu và lựa chọn những phòng khám uy tín, tránh trường hợp răng bạn chưa cần điều trị tủy nhưng phòng khám vẫn báo cần điều trị tủy

Điều trị tủy răng tại nha khoa Paris như thế nào

Hệ thống nha khoa Paris là chuỗi phòng khám nha khoa có độ uy tín cũng như công nghệ điều trị các bệnh lý về răng miệng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay quá trình điều trị tủy răng tại nha khoa Paris thường trải qua 4 bước như sau

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Khách hàng sẽ được chụp phim X-quang để nha sỹ xác định vị trí răng sâu, mức độ sâu và hình dáng tủy, sau đó sẽ phác họa lại trên phác đồ chuyên dụng cho khách hàng quan sát

Bước 2: Mở lỗ tủy

Sau khi xác định vị trí răng sâu và mức độ khó, nha sỹ sẽ dùng máy khoan chuyên dụng để thực hiện mở lỗ tủy giúp dễ thao tác hút tủy và hàn trám sau đó. Bước này khách hàng sẽ được gây tê để tránh bị đau nhức.

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là CHUẨN NHẤT năm 2018 1

Quy trình lấy tủy răng tại nha khoa Paris

Bước 3: Hút tủy

Nha sỹ sẽ dùng máy hút và rút tủy răng ra ngoài, nạo sạch vết răng sâu đảm bảo không bị sót lại, tránh tái phát sâu răng sau khi hàn trám. Bước này đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm để đảm bảo răng sâu được điều trị hoàn hảo

Bước 4: Hàn trám

Nha sỹ dùng vật liệu hàn trám để trám bít lại nơi sâu răng sao cho kín và chắc chắn nhất.

Ngoài ra công nghệ hàn trám răng sâu tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ Laser Tech 4.0, ưu điểm của công nghệ này giúp hàn trám lại răng một cách nhanh nhất, an toàn nhất. Ánh sáng laser sẽ đông cứng miếng trám lại nhanh chóng tránh vi khuẩn tấn công và chất liệu trám cũng có độ bền cao gấp 4 lần thông thường. Hàn trám răng Laser Tech 4.0 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi chữa sâu răng thế nào, vì sao mòn cổ răng, ….

Không những vậy giá trám răng Laser Tech cũng không hề cao, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là CHUẨN NHẤT năm 2018 2

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Những dịp lễ tết sẽ có những chương trình khuyến mãi nên giá trám răng có thể sẽ còn được giảm nhiều hơn so với bảng giá trên. Hãy liên hệ ngay với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hi vọng bài viết: “Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là CHUẨN NHẤT năm 2018” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu.html

Xem thêm:

>>> Tư vấn khách hàng: Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

>>> Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook