adv top

[Lo lắng] Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

10:08:53 - 03/08/2016 - admin

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? là lo lắng hàng đầu của những người có ý định đi làm răng thẩm mỹ. Thấu hiểu được những mong muốn của mọi người, vì thế bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này.

Trồng răng sứ được coi là một giải pháp tối ưu trong phục hình răng thẩm mỹ. Bởi vì, chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng như một răng thật, hoàn toàn tự nhiên.

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? – Trồng răng sứ là quá trình mài tạo cùi răng từ chiếc răng thật, từ đó sẽ lấy dấu răng và sản xuất chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng như một răng thật. Quá trình bọc răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng không có biến chứng. Với những chiếc răng khỏe mạnh tủy răng không viêm nhiễm thì tủy răng sẽ được bảo tồn. Thực chất bọc răng sứ chỉ là mài thân răng không ảnh hưởng đến nướu cũng như chân răng.

trong rang su co anh huong gi khong 1

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Thông thường, khi tiến hành làm răng sứ, bác sĩ chỉ mài hết lớp men và thay thế bởi răng sứ. Cùi răng được mài theo tiêu chuẩn nhất định không được xâm phạm quá nhiều. Do đó với những răng khỏe mạnh không chửa tủy mà bọc sứ thì sẽ có độ bền như răng thật. Hiện nay tất cả răng sứ đã được chứng minh hoàn toàn lành tính với cơ thể, không xảy ra phản ứng phụ sẽ đảm bảo qua trình ăn nhai lâu dài và hiệu quả.

Vì thế bạn cũng không cần lo lắng trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không nữa, mà có thể yên tâm sử dụng phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết trên hàm răng của bạn.

Khi phục hình làm răng sứ, bác sỹ sẽ phải tuân thủ các nguyên tắc sau để đảm bảo an toàn nhất cho bạn:

– Nguyên tắc lập kế hoạch: Sự an toàn là điều cần thiết hơn hết đối với bất cứ một khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ. Bởi vậy việc lập kế hoạch sẽ tạo được sự yên tâm đối với họ đồng thời sẽ là cơ sở để nha sỹ làm việc có trách nhiệm hơn. Một kế hoạch tốt cần đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, dễ thực hiện và dễ bảo trì sau này.

– Nguyên tắc sửa soạn răng: Việc sửa soạn răng cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc thì mới đảm bảo có một phục hình an toàn và bền vững sau này. Thao tác này đòi hỏi thực hiện chính xác bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi để hạn chế sai sót, tránh ê buốt về sau.

trong rang su co anh huong gi khong 2

Trồng răng sứ giúp hàm răng đều và đẹp hơn

– Nguyên tắc lấy mẫu răng: Đây là một trong nhưng yếu tố quyết định tới thành công của công nghệ làm răng sứ và làm hết băn khoăn trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không của khách hàng. Lấy mẫu răng đúng sẽ giảm thiểu tối đa những tác động đến răng, nướu trong quá trình phục hình do không phải thử lại nhiều lần.

– Nguyên tắc khôi phục hình dáng răng: Dù là sử dụng bất cứ công nghệ nào để tiến hành phục hồi răng sứ thì việc đảm bảo cho hình dáng của nó ăn khớp với những chiếc răng tự nhiên là vô cùng quan trọng.

– Nguyên tắc chăm sóc sau phục hình: Đây là một vấn đề vô cùng cần thiết đối với bất kì một dịch vụ nào. Hiệu quả của quá trình phục hình không chỉ đến từ quá trình tiến hành làm răng sứ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Bởi đây là việc làm có tính chất quyết định đến độ bền của răng sứ do các nha sỹ phải có hướng dẫn cho khách hàng về lộ trình thăm khám, chăm sóc sau phục hình.

Khi làm răng sứ trực tiếp tại Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn thật cặn kẽ các vấn đề liên quan đến việc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không để hoàn toàn yên tâm khi điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook