adv top

Loại keo gắn đá vào răng nào đảm bảo độ bền CAO NHẤT?

15:07:41 - 24/09/2016 - admin

Cùng với sự lan rộng của xu hướng đính đá vào răng thì các loại keo gắn đá cũng từ đó phong phú và đa dạng hơn trên thị trường. Tuy nhiên, không phải loại keo gắn đá nào cũng đảm bảo chất lượng và phù hợp để gắn đá lên răng. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn loại gel gắn đá tốt nhất.

keo-gan-da

Lựa chọn đúng loại keo gắn đá giúp tăng độ bền đính đá cao nhất

Keo gắn đá nào tốt nhất hiện nay?

Chúng ta không thể đính đá lên răng mà không cần đến keo gắn đá bởi lẽ mô răng và đá gắn là hai chất liệu có thuộc tính khác nhau. Vì vậy có thể nói rằng độ bền của đá gắn trên răng như thế nào còn phụ thuộc vào keo gắn đá bạn sử dụng.

Nếu đối với loại keo thông thường thì độ bền của đính đá trên răng tầm vài năm. Nhưng cũng có thể bị bong tróc chỉ sau vài tháng thực hiện bởi lẽ không chỉ phụ thuộc vào loại keo gắn đá mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ và chế độ giữ gìn của bạn.

Hiện nay tại nha khoa Paris, việc đính đá vào răng không chỉ được thực hiện bằng công nghệ đính đá mới E.Las mà còn kết hợp với keo gắn đá tốt nhất. Keo này có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào. Với keo gắn đá này độ bền của đính đá trên răng gấp 3 lần loại keo nha khoa thông thường. Đặc biệt, keo dính có liên kết bền vững, hoàn toàn không bị hóa lỏng hoặc chịu tác động của nhiệt độ. Đặc điểm nổi bật này cho phép đá được gắn một cách chắc chắn trên bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

Những lưu ý để đảm bảo độ bền chắc lâu nhất sau khi đính đá lên răng

Ngoài việc được thực hiện đính đá trên răng bằng công nghệ hiện đại E.Las và loại keo gắn đá tốt nhất thì để đảm bảo được độ bền chắc lâu nhất cho đá đính răng thì bạn cần chú ý một số điều sau:

– Hạn chế ăn các thực phẩm dai, cứng

– Khi chải răng nên dùng bàn chải lông mềm, chải nhẹ nhàng theo một góc chếch 45 độ mà không nên chải mạnh theo chiều ngang

– Không sử dụng răng với chức năng công cụ như mở nút chai, nút thắt

– Hạn chế sử dụng các thức uống có màu sậm hoặc thực phẩm chứa nhiều đường hoặc sau khu dùng nên súc miệng lại thật sạch.

– Có thể dùng chanh để đánh bóng đá đính răng khi chúng có dấu hiệu bị xỉn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề keo gắn đá nào tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề đính đá vào răng cũng như là công nghệ được thực hiện đính đá tại nha khoa Paris, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia Paris giải đáp cụ thể nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook