adv top

Mài răng bọc sứ có đau không, giảm đau ra sao?

15:48:22 - 22/02/2016 - maiparis1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cho em hỏi là mài răng bọc sứ có đau không vậy ạ? Em muốn bọc lại cho chiếc răng hỏng nhưng còn chần chừ không biết có nên thực hiện hay không. Nếu bị đau thì có cách gì giảm đau hiệu quả không ạ vì em chịu đau rất kém. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng bọc sứ có đau không, giảm đau ra sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng bọc sứ có đau không, giảm đau ra sao? 433Hiệu quả mài răng bọc sứ không đau tại Nha khoa Paris phục hình răng cửa gãy

Răng sứ là một dạng phục hồi răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người. Với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ với nhiều “phiên bản” khác nhau sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên, liệu bọc răng sứ có đau không vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sỹ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau.

Mài răng bọc sứ có đau không, giảm đau ra sao?

Nếu nói mài răng bọc sứ hoàn toàn không đau là không đúng. Nhưng cảm giác đau này có thể kiểm soát triệt để được nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề mài răng bọc sứ có đau không. Bởi trước khi bọc sứ vào răng, các nha sỹ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Thao tác bọc sứ cho rằng chỉ định thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình bọc sứ sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một tác nhân khác ảnh hưởng đến việc mài cùi răng có đau không phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật, máy móc của trung tâm nha khoa. Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể đến từ một số nguyên nhân sau: nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật mài răng dẫn đến mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng; thao tác phục hình giữ làm răng sứ và răng thật không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau; tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ…

Không thể phủ nhận việc bọc răng sứ mang đến rất nhiều ưu điểm cho bạn sau khi thực hiện, tuy nhiên, để có được hàm răng hoàn hảo, tự nhiên là điều không hề đơn giản. Hiện trung tâm nha khoa Paris đã có nhiều cải tiến tích cực về phương pháp kỹ thuật, thiết bị lẫn trình độ chuyên môn của đội ngũ nha sỹ, tất cả không nằm ngoài mục đích mang đến nụ cười sáng chắc mà còn tránh đi tình trạng lo ngại mài răng bọc sứ có đau không của phần lớn khách hàng hiện nay.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề mài răng bọc sứ có đau không cũng như là các thắc mắc khác liên quan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook