adv top

Nên trồng răng giả loại nào TỐT & HIỆU QUẢ BỀN LÂU?

15:31:12 - 29/03/2018 - CTV Diu

Nếu bạn duy trì tình trạng mất răng quá lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động ăn nhai và thẩm mỹ cung hàm. Hơn thế có thể xuất hiện tình trạng tiêu xương, hở chân răng, răng lung lay. Nên trồng răng giả loại nào giúp phục hình răng bị mất, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt, hiệu quả bền lâu? Hãy đi tìm câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia!!!

Nên trồng răng giả loại nào tốt và hiệu quả bền lâu?

Mỗi phương pháp trồng răng giả đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, loại răng giả vừa đảm bảo được yếu tố bền chắc, ăn nhai tốt và đẹp lại có thể duy trì răng được thật lâu dài thì không phải loại răng giả nào cũng đáp ứng được.

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng phổ biến là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant

– Làm cầu răng sứ: Đây là phương pháp phục hình răng cố định gồm 3 mão răng sứ. Kỹ thuật này yêu cầu 2 răng thật làm trụ phải thật khỏe mạnh nhưng dưới tác động mài cùi răng thì sớm muộn răng thật cũng yếu dần đi do không chịu đựng được áp lực ăn nhai. Hơn hết là làm cầu răng sứ vẫn không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, do chỉ phục hình phần trên của răng bị mất. Phương pháp này chỉ thích hợp cho trường hợp mất răng số lượng nhiều.

Nên trồng răng giả loại nào TỐT & HIỆU QUẢ BỀN LÂU? 12 phương pháp trồng răng giả phổ biến

– Cấy ghép răng Implant: Cũng là phương pháp phục hình răng cố định, nhưng trồng răng Implant lại khắc phục được nhược điểm của làm cầu răng là xâm lấn răng thật. Bạn không cần phải mài cùi răng, cấy ghép Implant sẽ dùng trụ răng implant và thân răng là mão sứ. Răng được phục hình vừa đảm bảo thẩm mỹ với màu sắc tự nhiên, vừa ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả tối ưu.

Theo các chuyên gia nha khoa đánh răng, mất răng nên trồng răng giả bằng cấy ghép Implant. Đặc biệt là trồng răng cấm, vì đây là vị trí răng khó khăn và chỉ cấy ghép Implant có thể đảm đương được chất lượng phục hình tối đa.

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S và cấy ghép răng Implant 4S sẽ hỗ trợ phục hình răng hoàn hảo thích hợp cho thẩm mỹ lại răng hư hỏng và trồng mới lại răng đã mất. Tuy nhiên, cần phải dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn nên trồng răng giả loại nào là phù hợp nhất.

Nên trồng răng giả loại nào TỐT & HIỆU QUẢ BỀN LÂU? 2Chuyên gia khuyên bạn nên trồng răng giả Implant

Dù trồng răng bằng công nghệ nào, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Ưu điểm chung của những công nghệ này có thể kể đến:

– Răng sứ có độ bền chắc cao, khó bị sứt mẻ gãy vỡ, và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai

– Tuổi thọ được gia tăng thêm nhiều năm hơn so với đọ bền của bản thân chất liệu.

– Phục hồi hình thể răng trùng khớp và chuẩn xác với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống như răng thật

Thực tế điều trị tại trung tâm cũng đã chứng tỏ được giá trị thực sự vượt trội của các công nghệ này trong ứng dụng phục hình răng cho bệnh nhân và khách hàng.

Nếu vãn còn băn khoăn nên trồng răng giả loại nào, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://trongrang.org/nen-trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook