adv top

Mua đá đính răng ở đâu để đảm bảo CHẤT LƯỢNG cao nhất

10:27:24 - 22/10/2016 - admin

Đá đính răng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả cũng như chất lượng đính đá vào răng của bạn. Vậy mua đá đính răng ở đâu để đảm bảo chất lượng cao nhất? Chuyên gia Paris sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn như sau

mua-da-dinh-rang-o-dau

Mua đá đính răng ở đâu để đảm bảo chất lượng cao nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán đá đính răng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như an toàn về loại đá đính răng cho bạn. Để không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ răng miệng cũng như chất lượng của ca đính đá vào răng thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem mua đá đính răng ở đâu là tốt nhất.

Mua đá đính răng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Tại một số trung tâm nha khoa có tiến hành dịch vụ gắn đá vào răng nhưng không cung cấp đá đính răng. Khách hàng phải mua đá đính răng bên ngoài và đến nha khoa gắn với giá khoảng 100.000 đồng một ca.

Đá đính răng được bán ở bên ngoài khá đa dạng về xuất xứ và giá cả. Những hạt đính răng được người bán hàng quảng cáo là hàng của Mỹ, Nhật hoặc Thái Lan sẽ có giá đắt hơn những loại khác, khoảng từ 500.000 đến 900.000 đồng. Có những loại cao cấp có mức giá khoảng từ 1500.000 đến 3000.000 đồng. Ngoài ra, có những loại mức giá chỉ khoảng 100.000 đến 300.000 đồng. Vì vậy, bạn thật sự rất khó lựa chọn và không biết chất lượng có thật sự đảm bảo, phù hợp với số tiền mình bỏ ra hay không. Tốt nhất, bạn không nên vì thấy rẻ mà mua khi không thật sự hiểu rõ về xuất xứ của những loại đá đính răng này.

Hiểu được những khó khăn về vấn đề mua đá đính răng ở đâu của khách hàng, hiện nay tại nha khoa Paris đã cung cấp các loại đá đính răng cho bạn thoải mái lựa chọn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Đặc biệt, khi thực hiện đính đá vào răng còn được áp dụng công nghệ E.Las – công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay trong đính đá, giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của công nghệ đính đá thông thường. Không chỉ vậy, với công nghệ này đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao, không bị bong bật trong quá trình ăn nhai. Đặc biệt, công nghệ mới thực hiện đính đá vào răng không cần khoan lỗ, không xâm lấn đến cấu trúc răng thật nên an toàn tuyệt đối, không gây những biến chứng nguy hiểm.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn bạn sẽ không còn phải lo lắng mua đá đính răng ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với trung tâm nha khoa Paris chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất từ chuyên gia răng miệng hàng đầu ở đây.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook