adv top

Thế nào là một kỹ thuật cấy răng Implant CHUẨN quốc tế?

16:57:14 - 06/03/2018 - CTV Diu

Kỹ thuật cấy răng Implant không còn xa lạ khi tình trạng mất răng khá phổ biến và đây là cách phục hình răng tốt nhất hiện nay. Nhưng ít ai biết được một kỹ thuật cấy ghép chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu gì. Cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết sau đây

1/ Cấy ghép Implant là gì?

Tại sao cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả tốt nhất. Cấy ghép Implant là kỹ thuật dùng đến một trụ Implant bằng Titanium để thay thế chân răng và thân răng sứ bên trên để khôi phục lại răng mất. Trụ Implant sẽ được cắm ghép vào mô xương hàm nơi răng bị mất trước đó, sau một thời gian để trụ Implant và xương hàm tích hợp vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng giả mới với cấu tạo và chức năng không khác gì răng thật tự nhiên.

Kỹ thuật cấy răng Implant CHUẨN cần đáp ứng những yêu cầu nào? 1Mô hình cấy ghép Implant cơ bản

2/ Kỹ thuật cấy răng Implant Chuẩn cần đáp ứng yêu cầu gì?

– Đặt chuẩn trụ Implant:

Trụ Implant còn phải đảm bảo đúng tỷ lệ, không quá sâu, cũng không được quá nông.  Trụ phải đẹp và gọn gàng để tạo điều kiện cho việc nối dài chân răng bằng abutment và trồng răng sứ để lưu giữ được lâu dài trên cũng hàm

– Kỹ thuật cấy răng Implant phải tùy biến từng vị trí trên cung hàm:

Cấy ghép Implant là kỹ thuật cấy răng đặc thù, hoàn toàn không giống nhau cho phục hình bất kì vị trí nào. Riêng cấy răng hàm trên, bạn có thể phải trải qua nâng xoang, nhưng cấy răng hàm dưới chỉ cần ghép xương dựa theo tình trạng tiêu xương hàm cụ thể. Bởi vậy nên đòi hỏi cấy ghép implant phải linh hoạt tùy biến trong các chỉ định cụ thể.

– Đòi hỏi ứng dụng công nghệ cao:

Bên cạnh việc yêu cầu bác sĩ có tay nghề giỏi thì công nghệ thực hiện cũng phải đáp ứng độ chính xác, an toàn cho các ca trồng răng. Công nghệ ghép răng Implant 4S hiện đại ra đời đã đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của khách hàng và bác sĩ.

Kỹ thuật cấy răng Implant CHUẨN cần đáp ứng những yêu cầu nào? 2Công nghệ cấy ghép Implant 4 S nâng cao hiệu quả trồng răng Implant

Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng giống y răng thật ban đầu, Implant 4 S có khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, trụ răng bền chắc tăng tuổi thọ răng mà thời gian phục hình răng được rút ngắn chỉ từ 3 – 4 tuần và 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc về kỹ thuật cấy răng Implant, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Thân!

Nguồn: http://trongrang.org/vi-sao-ky-thuat-cay-rang-implant-lai-phuc-tap.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook