adv top

Nên chọn loại răng sứ nào để trồng răng cửa?

16:00:54 - 15/12/2015 - maiparis1

Trồng răng cửa cần đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ tự nhiên trước tiên. Sau đó mới cần đến độ bền và cứng chắc. Vì thế, lựa chọn loại răng sứ phù hợp với răng cửa là cần thiết nhất sao cho vừa trắng đẹp lại hài hòa với hàm răng thật.

1. Có thể trồng răng cửa bằng các loại sứ nào?

Người cần thẩm mỹ và trồng răng cửa có thể lựa chọn một trong số các loại răng sứ sau để phục hình:

– Răng sứ Cercon ( răng toàn sứ): Chi phí cao hơn các loại sứ khác, giá thành 4,500 triệu/1 chiếc. Thích hợp cho vùng răng cửa, mão răng hoặc cầu răng không quá dài. Với chất liệu sứ này sẽ cho bạn một màu sắt cũng như hình dáng sống động, bắt mắt như răng thật. Răng sứ cercon không gây kích ứng cho nướu, hoàn toàn vô hại thích hợp với mọi đối tượng. Tuyệt đối không bị ai phát hiện ra khi được nhìn xuyên qua ánh đèn sân khấu nên rất thích hợp cho giới nghệ sỹ.

Nên chọn loại răng sứ nào để trồng răng cửa?5Cần lựa chọn loại răng sứ có độ thẩm mỹ cao cho răng cửa

– Răng sứ Tian: Được cấu tạo từ titanium, nên không gây kích ứng và phù hợp với những bệnh nhân dị ứng với kim loại. Là một loại răng sứ chịu lực tốt, phù hợp cho các mão rời hoặc cầu dài đều tốt , giá thành hiện tại là 2 triệu/1 chiếc.

– Răng sứ kim loại ceramco 3: Có giá thành mềm 1 triệu/1 răng, nên được mọi người lựa chọn.

2. Ưu điểm của răng sứ không kim loại khi trồng răng cửa

Răng sứ không kim loại bao gồm các dòng tiêu biểu như Cercon, E.Max,… Đây là những loại răng lý tưởng nhất để trồng răng cửa. Các loại răng sứ này thỏa mãn đồng thời các ưu điểm sau đây:

– Tính quang học: Khi ánh sáng chiếu vào thì người khác không thể biết bạn đang mang răng sứ như ánh đèn sân khấu hay vũ trường…Vì thế nên được giới nghệ sỹ sử dụng rộng rãi.

Nên chọn loại răng sứ nào để trồng răng cửa? 45 Nên chọn loại răng sứ nào để trồng răng cửa? 56Hiệu quả làm răng cửa bằng sứ không kim loại

– Tính thẩm mỹ cao – độ an toàn tuyệt đối: Bạn thử so sánh giữa làm răng sứ không kim loại cercon và sứ có sườn kim loại phía trong thì bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Màu sắc của sứ cercon trông tự nhiên như các răng thật bên cạnh, không đục. Về thời gian răng sứ có sườn kim loại sẽ hơi đen hoặc xanh ở điểm tiếp xúc giữa răng và nướu. Có tính tương hợp cao với mô mềm, không gây dị ứng với môi trường miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt. Dù răng sứ tồn tại vài chục năm đi nữa thì tính chất và màu sắc cũng không hề thay đổi.

– Tính chính xác ca: Toàn bộ quá trình sản xuất sườn và sứ Cercon đều được thực hiện dưới sự hổ trợ của phần mềm máy tính CAD/CAM. Quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất ra các khung sườn có độ chính xác rất cao. Khung sườn được nung trong vòng 10h ở 1300 độC và đạt độ cứng khoảng 900Mpa.

Trồng răng cửa bằng các loại sứ tốt sẽ giúp duy trì răng cửa được trong rất nhiều năm với độ thẩm mỹ cao và tự nhiên nhất.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook