adv top

Nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào?

15:50:27 - 04/07/2016 - admin

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, em có một chiếc răng số 6 bị sâu không chữa được nên phải nhổ. Từ ngày mất răng hàm số 6 em ăn nhai vô cùng khó khăn nên hiện giờ em muốn trồng răng số 6 nhưng không rõ nên trồng lại bằng phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Nguyễn Cường – Hà Đông)

TRẢ LỜI

Chào bạn Nguyễn Cường!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc của mình với Nha khoa Paris. Việc trồng răng số 6 thì nên thực hiện bằng phương pháp nào các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Răng số 6 là chiếc răng hàm đóng vai trò ăn nhai vô cùng quan trọng. Khi răng gặp phải bất kỳ vấn đề gì thì việc bảo tồn răng vẫn nên được đặt lên hàng đầu. Trường hợp bạn đã nhổ răng số 6 rồi thì việc trồng lại là điều nên làm sớm để phục hồi chức năng ăn nhai và tránh tình trạng bị tiêu xương hàm

trong rang co dau khong 3

Nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào?

Nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào?

Nếu răng số 6 của bạn bị sâu thì tốt nhất chỉ nên thực hiện nạo vết sâu và bọc sứ lại. Cách này có thể giúp bảo vệ răng thật và đảm bảo ăn nhai khá tốt.

Khi buộc phải nhổ đề phục hình lại nên ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 4S để đạt được kết quả cao nhất. Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình Pháp và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Ngoài ra còn có cách làm cầu răng sứ nhưng cách này đòi hỏi răng số 5 và số 7 phải khỏe mạnh. Bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng để thực hiện làm cầu răng. Thao tác này có thể gây xâm lấn răng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Vì vậy cấy ghép implant 4s vẫn là cách trồng răng số 6 mà các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện

Thực tế áp dụng công nghệ này cho thấy có thể khôi phục răng với chất lượng tốt nhất, đặc biệt là phục hình răng cấm toàn diện và hoàn hảo như răng cấm thật.

Công nghệ Implant 4S đã được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

+ Khi áp dụng công nghệ này để trồng răng, trụ chân răng Implant sẽ đi vào xương hàm thuận lợi, tích hợp với xương nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian phục hình được khoảng gần 1 tháng.

+ Công nghệ này cũng cho phép đặt trụ chân răng vào trong xương rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 phút cho một chân răng.

+ Cảm giác đau nhức sau khi cấy ghép cũng được hạn chế tối đa khi trụ được cấy trực tiếp vào xương hàm không thông qua tách nướu, thời gian lành thương diễn ra khá nhanh.

Với Implant 4S, răng sẽ được phục hồi chắc khỏe và thẩm mỹ không kém so với răng thật, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo trong nhiều năm, tồn tại được lâu dài trên cung hàm. Đây là những giá trị đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và trong nhiều ca trồng răng cấm thực tế tại Nha khoa Paris.

Trồng răng số 6 bằng cấy ghép Implant có chi phí khá cao nhưng so với cách làm cầu răng cần tới 3 răng sứ và độ bền không quá cao thì đây vẫn là phương pháp đảm bảo hiệu quả lâu bền nhất. Khi lựa chọn giữa chi phí và độ bền chắc, ăn nhai tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trồng răng implant, đặc biệt là nếu như mài cùi hai răng kế bên dẫn tới 2 răng này suy yếu thì việc điều trị sau này sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến giải pháp khi trồng răng số 6 nên chọn phương pháp nào, hãy liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoai hotline 1900.6900 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook