adv top

Nguyên nhân răng thưa dần và cách điều trị hiệu quả nhanh chóng

11:22:16 - 08/01/2018 - admin

Răng thưa không chỉ làm bạn khó khăn nhai nuốt thức ăn mà nó còn làm giảm thẩm mỹ răng miệng khiến bạn cảm thấy e ngại mỗi khi giao tiếp. Vậy nguyên nhân răng thưa dần do đâu và cách điều trị như thế nào? là băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách điều trị răng thưa dần hiệu quả nhanh chóng.

Nguyên nhân khiến răng thưa dần

Nguyên gân nào khiến răng bị thưa? 1

Răng thưa dần nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân răng thưa dần, nhưng hầu hết đều do:

Răng thưa do bẩm sinh

Do sự hình thành răng miệng không đồng đều dẫn tới việc sau khi mọc răng hoàn chỉnh bị thưa. Hơn nữa, khi răng mọc quá nhỏ so với xương hàm sẽ khiến không đủ lắp các khoảng trống.

Ngoài ra, có thể do rụng răng lâu năm khiến các lức cấn đè sang khoảng trống hoặc răng bị hô, vẩu mọc không đều cũng là nguyên nhân khiến răng bị thưa.

Răng thưa do bệnh lý

Vi khuẩn sâu răng tấn công và phá hủy cấu trúc răng khiến là nguyên nhân răng thưa khá phổ biến. Bên cạch đó, răng thưa còn do những bệnh lý khác như sưng nướu, viêm nưới lợi khiến chân răng bi suy yếu và lung lay.

Cách khắc phục những nguyên nhân răng thưa hiệu quả nhanh chóng

Để tìm ra cách chữa răng bị thưa cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này. Để tìm ra nguyên nhân khiến răng bị thưa chính xác nhất hãy liên hệ hoặc tới ngay các địa chỉ nha khoa uy tín.

Với công nghệ nha khoa tân tiến hiện nay thì việc điều trị răng thưa không có gì khó khăn. Đối với những trường hợp răng thưa do bẩm sinh thì có thể thực hiện niềng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, niềng răng thì tốn thời gian rất lâu cho nên để điều trị răng thưa nhanh chóng thì bọc răng sứ là biện pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu răng bị thưa do bệnh lý thì bạn cần phải điều trị kết hợp với bọc răng sứ để điều trị tân gốc nguyên nhân răng thưa.

Bọc răng sứ giúp điều trị răng thưa 1

Bọc răng sứ điều trị mọi nguyên nhân răng thưa hiệu quả nhanh chóng

Theo các chuyên gia nha khoa thì Nha Khoa Paris là trung tâm bọc răng sứ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris sử dụng công nghệ độc quyền của hiệp hôi nha khoa Châu Âu Nano Shining 5S giúp phục hình lại kích cỡ răng với màu sắc tự nhiên mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S sẽ giúp những điều trị răng thưa hiệu quả nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sinh hoạt ăn uống và vệ sinh răng miệng bình thường. Công nghệ này là bước tiến vĩ đại của ngành công nghiệp nha khoa độc quyền chỉ có ở Nha Khoa Paris.

Nếu bạn không biết nguyên nhân răng thưa do đâu hay bất lỳ vấn đề về răng miệng nào khác thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/nguyen-nhan-rang-thua-dan-va-cach-khac-phuc-nhanh-chong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook