adv top

Nha Khoa Paris là trung tâm đắp răng sứ giả thẩm mỹ tốt nhất hiện nay!

11:18:33 - 04/02/2018 - admin

Làm răng sứ thẩm mỹ là biện pháp nha khoa giúp khắc phục mọi tình trạng răng xấu đã không còn quá xa lạ gì với nhiều người. Đắp răng sứ giả là biện pháp làm răng thẩm mỹ giá rẻ đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tại những trung tâm nha khoa kém chất lượng thì việc đắp răng sứ rất dễ gây bong tróc. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Đắp răng sứ giả có những ưu điểm gì? Nên thực hiện trong trường hợp nào?

Khác với bọc răng sứ khi phải mài cùi răng thật rồi chụp lên thì đắp răng sứ giả là kĩ thuật gắn thân răng sứ lên vị trí răng bị trống. Biện pháp đem đến một sự tiện lợi nhất định và không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Đắp răng sứ thẩm mỹ 1

Đắp răng sứ giả có những ưu điểm gì?

Đắp răng sứ giả chỉ nên sử dụng trong những trường hợp làm răng khểnh giả hoặc khắc phục những nhược điểm đơn giản trên răng. Vì có giá thành rẻ nên đắp răng sứ giả có độ bền không cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm răng thẩm mỹ khác phục những nhược điểm của răng bị xấu thì đắp răng sứ là phương pháp thực hiện tối ưu nhất.

==> Xem thêm: Những lưu ý khi trồng răng Implant

Nên thực hiện đắp răng sứ giả ở đâu?

Để thực hiện đắp răng sứ giả bền chắc và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao thì bạn nên thực hiện phương pháp này tại một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng với công nghệ tân tiến hàng đầu.

Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S 1

Đắp răng sứ giả Nano Shining 5S mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S mới nhất được sáng chế bởi hiệp hội nha khoa Châu Âu qua nhiều lần kiểm định nghiêm ngặt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+Kích thước và tỉ lệ hoàn toàn trùng khớp

+Màu sắc trắng sáng tự nhiên và không phản ứng

+Tăng cường độ bền chắc gấp 5 lần, tuổi tho cao

+Không gây đau đớn, ê buốt

+Thời gian thực hiên nhanh chóng

Đây là công nghệ được áp dụng độc quyền tại Nha Khoa Paris, trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn đắp răng sứ giả bền chắc và đem lại yếu tố thẩm mỹ cao. Đến với Nha Khoa Paris, bạn sẽ hai lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn đắp răng sứ giả thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới các chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://trongrang.org/phan-biet-giua-dap-than-rang-su-gia-voi-boc-rang-su.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook