adv top

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá tại nha khoa Paris

16:48:10 - 07/06/2016 - admin

Nhổ răng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ khi chiếc răng sâu của bạn đã quá nặng và tránh gây ảnh hưởng đến bạn. Vậy nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bảng giá chi tiết của nha khoa Paris để có thêm thông tin nhé.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

1. Những hợp được chỉ định nhổ răng sâu

  • Răng sâu không thể điều trị, khắc phục
  • Răng sâu nặng làm ảnh hưởng đến các răng kề cận
  • Răng sâu dẫn đến biến chứng viêm tủy, viêm chóp, áp xe răng
  • Răng khểnh, răng khôn bị sâu

2. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Về thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rất khó để biết chính xác mức giá điều trị vì nhổ răng sâu liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng. Để nhổ răng sâu an toàn, không đau, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra thì trước tiên bạn phải điều trị triệt để bệnh lý sâu răng trước. Chính vì vậy là chi phí nhổ răng sâu ở các nha khoa là khác nhau.

Bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Paris:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
Nhổ răng 8 (răng khôn) 1.200.000 – 3.000.000

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giỏi ở nha khoa Paris, chắc chắn quá trình nhổ răng sâu sẽ diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác, không gây xâm lấn nhiều nên sau khi nhổ bạn sẽ ít có cảm giác đau, tình trạng sưng tấy cũng nhẹ hơn, theo đó thời gian phục hồi cũng được rút ngắn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 1900.6900 hoặc đến trực tiếp nha khao Paris dể được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook