adv top

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền? nha khoa Paris

16:26:33 - 21/05/2016 - admin

Khi nhổ răng số 8 ngoài việc quan tâm đến sự an toàn và độ đau thì nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người thắc mắc, phân vân. Dưới đây là bảng giá chi tiết của nha khoa Paris về nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào từng nha khoa khác nhau và công nghệ sử dụng để nhổ răng khác nhau. Tại nha khoa Paris, mức giá nhổ răng số 8 như sau:

Chân răng có giá từ 300.000 – 500.000/ 1 răng; Nhổ răng số 8 (răng khôn) có giá 1.200.000 – 3.000.000/ 1 răng.

Sở dĩ nhổ răng số 8 có mức giá cao như vậy là bởi đây là một tiểu phẫu trong nha khoa, đòi hỏi nhiều thời gian hơn và nha sỹ phải thăm khám cụ thể cũng như có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Tại nha khoa Paris, các phương pháp được sử dụng để nhổ răng số 8 hiện đại, với công nghệ tiên tiến. Với việc sử dụng công nghệ nhổ răng thế hệ mới sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền cũng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất. Bạn đừng lo lắng vấn đề nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền ở nha khoa Paris là cao, vì mức giá mà nha khoa Paris đưa ra hoàn toàn tương xứng với một chất lượng dịch vụ nhổ răng an toàn, loại bỏ các biến chứng. Trước khi nhổ răng, bác sỹ Paris có thể sẽ cần tiến hành chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng của răng khôn, vị trí và hình dạng ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện nhổ răng số 8 ở đây.

Xem thêm: Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook