adv top

Những cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

21:36:48 - 02/01/2018 - admin

Hiện nay, tình trạng sâu răng ngày càng gia tăng khiến nhiều người rất khó chịu và gây đau nhức, sốt cao. Vậy liệu có những cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả như thế nào để chấm dứt hoàn toàn tình trạng này? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Những cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả nhất

Sâu răng luôn là vấn đề mà nhiều người mắc phải hiện nay, sâu răng có thể gây tình trạng đau nhức dữ dội theo cơn, gây sốt cao và không thể ăn uống gì được. Chính vì vậy những cách chữa sâu răng tại nhà vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

♦ Cách chữa sâu răng tại nhà bằng đá lạnh

Những viên đá lạnh có thể làm tê liệt các dây thần kinh xung quanh vùng răng bị đau khiến cơn đau giảm đi rõ rệt và nhanh chóng.

Những cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách chữa sâu răng tại nhà bằng chườm đá

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 vài viên đá lạnh bỏ vào túi và đem chườm lên phần má chỗ răng bị đau. Chỉ trong vòng từ 10-15 phút sau, các dây thần kinh xung quanh phần này sẽ bị tê liệt, làm giảm cơn đau rõ rệt. Cách chữa răng sâu này là cách làm giảm đau nhanh chóng mà đơn giản nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng nó mỗi khi cơn đau xuất hiện để giảm thiểu mức độ đau của răng.

♦ Hàn trám răng sâu giúp hỗ trợ điều trị sâu răng hiệu quả

Hàn trám răng được biết đến từ trước với công dụng thẩm mỹ khá tốt, từ việc khắc phục răng sứt mẻ cho tới điều trị răng cửa bị thưa hay như các vấn đề răng miệng đặc trưng khác. Bản chất của việc hàn trám răng sâu rất đơn giản, chỉ là việc bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sau khi bị sâu răng làm tổn thương.

2. Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin đưa ra bảng giá được cập nhật tại nha khoa Paris để bạn tham khảo cũng như có được thông tin chính xác nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÀN TRÁM RĂNG THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Bạn có thể thấy rằng mức giá hàn trám răng cũng còn phải tùy thuộc vào các nguyên liệu của dịch vụ đó là như thế nào. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về bảng giá này, xin hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn chi tiết hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách chữa răng sâu tại nhà hiệu quả, hy vọng rằng bài viết đã mang tới những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://tramrangthammy.com/mot-so-meo-chua-sau-rang-tai-nha-cuc-don-gian.html

Xem thêm

>>> Có nên trám răng để chữa răng sâu hiệu quả?

>>> Cách chữa bệnh sâu răng ở người lớn nhanh chóng nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook