adv top

Những kinh nghiệm chụp răng sứ bạn nên biết!

15:49:44 - 06/08/2016 - admin

Chụp răng sứ đang là một trong những phương pháp phục nha thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có được hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất cũng như là đảm bảo độ bền lâu của răng sứ thì bạn nên biết một số kinh nghiệm chụp răng sứ sau.

Nắm rõ được những kinh nghiệm chụp răng sứ giúp bạn có được kết quả chụp răng tốt nhất.

Nắm rõ được những kinh nghiệm chụp răng sứ giúp bạn có được kết quả chụp răng tốt nhất.

Những kinh nghiệm chụp răng sứ nên biết:

Trước khi quyết định đi chụp răng sứ, bạn nên tìm hiểu sơ qua để có kinh nghiệm chụp răng sứ về các yếu tố như loại răng sứ bạn lựa chọn và công nghệ làm răng sứ tại đó.

1. Loại răng sứ lựa chọn:

Đây là yếu tố quan trọng trong kinh nghiệm chụp răng sứ của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Tuy nhiên không phải loại răng sứ nào cũng phù hợp với bạn. Mỗi người có một nền răng khác nhau nên sẽ phù hợp với từng dòng sứ khác nhau. Nhưng nếu có thể hãy chọn dòng sứ không kim loại sẽ tốt hơn. Bởi đây là những loại răng không chỉ đẹp, bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật mà còn rất lành tính, không dễ bị biến đổi theo thời gian nên có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, dòng răng sứ này có mức chi phí khá cao, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Vì vậy, việc bạn tìm hiểu và có kinh nghiệm chụp răng sứ trước thì vẫn có lợi thế hơn, tránh trường hợp lựa chọn sai loại răng sứ không tốt.

2.Công nghệ chụp răng sứ được áp dụng

Công nghệ có vai trò rất lớn quyết định hiệu quả cũng như sự chuẩn xác khi thực hiện bọc răng sứ. Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều – là công nghệ bọc sứ hàng đầu Hoa Kỳ với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại nhiều hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ.
  • Sự kết hợp giữa hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM với máy chế tạo răng sứ trong quy trình làm răng sứ hiện đại sẽ giúp cho răng được phục hình vẹn nguyên về cả chức năng lẫn mặt thẩm mỹ. Hệ thống camera siêu nhỏ sẽ giúp dẫn truyền tín hiệu trong quy trình bọc sứ, do đó tạo ra sự ăn khớp hoàn toàn ở phần chân răng sát nướu, không xảy ra tình trạng hở nướu sau khi phục hình.
  • Thời gian làm răng sứ được rút ngắn tối đa, chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h, bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ mà không mất công đến chỉnh sửa nhiều lần.

Không chỉ vậy, tại nha khoa Paris còn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chụp răng sứ, tay nghề cao và đã thực hiện thành công hàng trăm ca bọc răng sứ tại nha khoa. Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng vào nha khoa Paris.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về kinh nghiệm chụp răng sứ cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook