adv top

Những loại đá gắn răng được nhiều người lựa chọn nhất

15:26:44 - 04/11/2016 - admin

Hiện nay, phương pháp đính đá vào răng đang được rất nhiều người lựa chọn và đang gây sốt trong giới trẻ. Vì vậy, có rất nhiều loại đá gắn răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp này. Tuy nhiên không phải loại đá nào cũng đảm bảo chất lượng. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được loại đá gắn răng tốt nhất?

da-gan-rang

Loại đá gắn răng nào mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất?

Loại đá gắn răng nào mang lại hiệu quả và độ bền lâu nhất?

Hiện nay có 2 loại đá gắn răng chính và được nhiều người lựa chọn để đính lên răng là đá nha khoa và kim cương thật. Tuy nhiên, so với đá nha khoa thì kim cương có độ bám dính không cao bằng. Bởi lẽ kim xương gia công mặt đá và tráng bạc khó đạt đến mức độ tuyệt đối. Khi mặt đế tráng bạc này gắn lên mặt răng sẽ không tạo nên liên kết bền vững nhất. Còn với đá nha khoa vì nó được gia công rất tinh xảo, tráng bạc tiêu chuẩn, cho phép tạo liên kết trên mặt răng thật một cách bền chắc nhất. Vì vậy, nó dễ dàng đảm bảo được độ bền chắc lâu dài hơn.

Đặc biệt, hiện nay với sự ra đời của công nghệ đính đá lên răng E.Las – công nghệ mới nhất trên lĩnh vực đính đá . Với laser nha khoa đặc biệt, công nghệ này sẽ tác động hoạt hóa keo dán đá, giúp tạo nên liên kết chắc chắn nhất. Viên đá bám dính cực tốt, không dễ bị bung bật, nhựa trám không dễ bị hóa lỏng. Đá gắn răng đảm bảo vừa khít, không có khe hở, duy trì ánh sáng đẹp trong nhiều năm. Công nghệ chỉ sử dụng keo nha khoa có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên về bản chất không có tác động đến sức khỏe. Đặc biệt, khác với kỹ thuật thông thường cần mài răng đục lỗ thì E.Las với sự hỗ trợ của hệ thống máy đính đá cầm tay, dưới tác dụng của ánh sáng laser sẽ cố định và gắn chặt đá và kim cương lên răng với độ bền chắc gấp 3 lần thông thường.

Với những ưu điểm của công nghệ đính đá vào răng mới E.Las bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề nên lựa chọn loại đá gắn răng nào là tốt nhất. Bởi lẽ nó sẽ khắc phục được mọi khuyết điểm của những phương pháp đính đá thông thường giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất cả khi đính đá nha khoa hoặc đính kim cương lên răng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về vấn đề loại đá gắn răng nào tốt cũng như là tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ đính đá vào răng E.Las thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với nha khoa Paris chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook