adv top

Những lưu ý khi cấy ghép Implant bạn nên biết!

11:29:00 - 28/01/2018 - admin

Cấy ghép Implant là phương pháp làm răng thẩm mỹ rất phổ biến giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất với chức năng không khác gì răng thật. Tuy nhiên, đây là phương pháp thực hiện khoan thực tiếp xương hàm nên rất dễ gây ra những ảnh hưởng nghiệm trọng. Vì vậy, biết viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi cấy ghép Implant hết sức quan trọng.

Vì sao phải lưu ý khi cấy ghép Implant?

Cấy ghép răng Implant được các chuyên gia nha khoa ưu tiên sử dụng vì mang lại yếu tố thẩm mỹ cao với chức năng tốt. Để sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành khoan và đặt trụ Implant vào trong xương hàm để cố định một chiếc mão răng sứ bên trên. Bạn cần lưu ý khi cấy ghép Implant vì nó có thể gây ra tình trạng làm suy yếu xương hàm và gây lung lay những chiếc răng kế bên.

Cấy ghép răng implant 1

Vì sao cần lưu ý khi cấy ghép Implant?

Hơn nữa, nếu không được xem xét kĩ lưỡng thì có thể khiến bạn bị mất răng và gây tiêu xương hàm. Tiêu xương hàm sẽ khiến bạn dễ dàng gãy răng và không mọc lại.

Những lưu ý khi cấy ghép Implant

Để được tư vấn và hỗ trợ cấy ghép Implant an toàn và đem lại hiệu quả cao thì bạn nên thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Hiện nay, Implant khuyến cáo sử dụng với những trường hợp sau:

Cần lưu ý những gì khi cấy ghép implant 1

Những trường hợp cần lưu ý khi cấy ghép Implant

-Trẻ em đang phát triển: Vì độ xương hàm của trẻ đang trong thời gian hình thành và phát triển tốt. Đặt trụ Implant sẽ dễ gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hàm.

-Xương hàm qua nhỏ: Để thực hiện phương pháp này yêu cầu cung hàm phải đảm bảo chắc khỏe. Nếu đặt trị Implant vơi xương hàm nhỏ thì rất có thể ảnh hưởng tới những răng xung quanh.

-Người già: Vì cấu trúc xương hàm đã dẫn loãng và giòn nên cấy ghép Implant có thể làm gãy xương hàm.

-Số lượng răng mất quá nhiều: Bạn cần lưu ý khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất nhiều răng. Điều này có thể khiến xương hàm mất ổn định và gây tiêu xương.

Để thực hiện cấy ghép Implant đảm bảo an toàn và đem lại yếu tố thẩm mỹ, các chuyên gia nha khoa khuyến nghị bạn nên thực hiện phương pháp này tại Nha Khoa Paris. Khẳng định là thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa Paris đang áp dụng quy trình trồng răng Implant 4S mới nhất được sáng chế bởi hiệp hội Nha Khoa Châu Âu đã loại bỏ và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ:

Cấy ghép răng implant 4S 1

Không cần lưu ý khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Paris

+Không xấm lấn tới nướu lợi, không gây đau đớn

+Trụ Implant bền chắc và không ảnh hưởng

+Tỉ lệ và kích thước hoàn toàn trùng khớp

+Thời gian thực hiện nhanh chóng

Đến với Nha Khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị và công nghệ hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ hô trợ và tư vấn cho bạn thực hiện cấy ghép răng Implant chính xác và hiệu quả nhất.

Nếu đã năm được những lưu ý khi cấy ghép Implant thì bạn hãy tới ngay Nha Khoa Paris hoặc liên hệ ngay cho các bác sĩ để được tư vấn thực hiện làm răng thẩm mỹ. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://trongrang.org/nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-ghep-implant.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook