adv top

Những thông tin hữu ích bạn nên biết về dịch vụ trồng răng giả

08:15:27 - 09/01/2018 - admin

Làm răng giả là biện pháp nha khoa giúp phục hình và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng miệng. Tuy nhiên, làm răng giả có hai hình thức khác nhau phù hợp với yêu cầu của người sử dụng là hàm tháo lắp và trồng răng giả cố định. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm răng giả phù hợp nhất.

Sử dụng hàm tháo lắp thay cho biện pháp trồng răng giả và tiết kiệm chi phí

Đây là biện pháp thay thế cho phương pháp trồng răng giả tiết kiệm chi phí. Hàm tháo lắp có thể giúp cho người dùng khôi phục lại hàm răng và có thể chủ động tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Hàm răng giả tháo lắp 1

Sử dụng hàm tháo lắp thay cho biện pháp trồng răng giả tiết kiệm chi phí

Hàm tháo lắp có cấu tạo bao gồm răng, lợi giả và một khung kim loại. Chiếc khung này có vai trò giúp cho răng và nướu giả được cố định trên cung hàm. Hám tháo lắp sử dụng những chiếc răng thật làm điểm tựa cho nên nếu như mất quá nhiều răng thì biện pháp này sẽ không còn hiệu quả.

Với cộng nghệ nha khoa tân tiến hiện nay, hàm tháo lắp đã bền chắc hơn hàm răng nhựa rất nhiều. Tuy nhiên, sử dụng hàm tháo lắp lâu ngày có thể gây ra các phản ứng hóa học kim loại làm kích ứng răng.

Nên sử dụng hàm tháo lắp đúc với nướu giả cho những trường hợp đã mất quá nhiều răng hoặc cung hàm quá yếu. Có thể kết hợp cắm trụ Implant đặt vào xương hàm để sử dụng hàm tháo lắp gắn lại.

Trồng răng giả cố định bền chắc vĩnh viễn và đem lại yếu tố thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng giả được nhiều người tin dùng vì độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao. Biện pháp này giúp người dùng không cần phải tháo răng và cho khả năng nhai tốt. Răng giả được gắn chặt trên cung hàm thay thế hoàn toàn cho chiếc răng đã mất. Hơn nữa, chiếc răng giả được làm còn có màu sắc tự nhiên và độ bền tốt hơn răng thật

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả chính là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Làm cầu răng sứ

Đây là phương pháp giúp phục hình răng miệng bằng cách làm một chiếc cầu răng bằng sứ. Biện pháp trồng răng sứ này sẽ sử dụng lực của hai chiếc răng kế bên làm điểm nối. Những chiếc răng giả được làm cầu sẽ không xâm lấn đến cung hàm và nướu lợi.

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ 1

Cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cho trường hợp mất ít răng

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ phải mài cùi răng thật chỉ sử dụng trong trường hợp mất ít răng. Nếu trong trường hợp mất nhiều răng thì biện pháp cầu răng sẽ dễ bị gãy.

Cấy ghép Implant

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng. Phương pháp này sẽ sử dụng khoan trụ Implant vào xương hàm tồn tại độc lập. Cấy ghép Implant sẽ không gấy đau đớn và không xâm lấn tới nướu lợi. Đối với những trường hợp mất nhiều răng thì bạn có thể kết hợp trụ Implant với hàm răng giả tháo lắp để tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, với những công nghệ Cấy ghép răng Implant 4S độc quyền tại Nha Khoa Paris sẽ giúp trồng răng giả cố định có độ bền vĩnh viễn. Đây là công nghệ trồng răng tân tiến nhất được các chuyên gia nha khoa Châu Âu sáng chế với những ưu điểm nổi bật:

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant 1

Phương pháp Cấy ghép răng Implant 4S mang lại nhiều ưu điểm

+Khôi phục lại hình dáng trung khớp với răng thật với màu sắc tự nhiên đem lại yếu tố thẩm mỹ cao.

+Răng giả bền chắc và có tuổi thọ cao không bị phản ứng với các chất hóa học ăn mòn.

+Thời gian thực hiện rút ngắn tối đa với công nghệ nha khoa tân tiến nhất.

Nha Khoa Paris là trung tâm khám chữa răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cộng nghệ, trang biết bị hiện đại, Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hai lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng giả hay bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://trongrang.org/thong-tin-chi-tiet-ve-trong-rang-gia-thao-lap-va-co-dinh.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook