adv top

Phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay là gì?

15:37:09 - 07/05/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bạn sỹ, tôi vừa bị mất hai chiếc răng cửa hàm trên vì tai nạn. Tôi đang muốn trồng lại răng giả nhưng không biết trồng loại nào tốt, tôi nghĩ phương pháp mới nhất sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất. Vậy phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay là gì? Bác sỹ tư vấn giúp tôi nhanh được không, tôi đang rất khổ sở với tình trạng này và mong muốn trồng răng giả càng sớm càng tốt. Cảm ơn bác sỹ (Trung Vũ – Quảng Ninh).

Trả lời: Chào bạn Trung Vũ, cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm sự cũng như thắc mắc về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời về phương pháp niềng răng mới nhất cho bạn chi tiết như sau:

Phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay

Hiện nay, có tổng cộng tất cả 3 phương pháp trồng răng mới nhất, đó là làm hàm tháo lắp, cầu răng và cấy ghép Implant. Trong đó, phương pháp cấy răng Implant có thể nói là tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Phương pháp trồng răng mới Implant 4S

Phương pháp trồng răng mới Implant 4S

Phương pháp này có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các phương pháp khác có thể gặp phải. Đây là giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo nhất, giúp phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ giống y như răng thật, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu được chăm sóc cẩn thận.

Phương pháp trồng răng mới Implant có ưu điểm gì?

1. Tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn 

Với kỹ thuật cấy trực tiếp trụ chân răng vào xương hàm, không cần tách nướu hay xâm lấn, do đó, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn trong và sau điều trị. Chất liệu của trụ Implant là titan, hoàn toàn lành tính và không gây kích ứng cho nướu, mô và nhanh chóng tích hợp với xương hàm.

2. Độ bền chắc cao, cảm biến thức ăn như thật

Trụ titan sau khi cấy ghép thì xương hàm xung quanh sẽ phát triển để cố định, do đó, trụ này sẽ có thể tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng sứ được làm từ hợp chất Zirconia, có độ bền trung bình từ 400 Mpa – 1000 Mpa, gấp 4- 10 lần răng thật, vì thế, chức năng ăn nhai có thể hoạt động tốt mà không lo bị bong tróc. Khả năng cảm nhận thức ăn như thật.

3. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Công nghệ Implant 4S cho thể rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong vòng 15’/1 implant đồng thời thời gian điều trị trong 3 – 4 tuần. Thân răng sứ  được chế tạo tại Labo ngay trong ngày nên giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình điều trị.

4. Duy trì vĩnh viễn

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể

5. Tính thẩm mỹ cao 

Vì được làm bằng loại sứ chất liệu cao cấp nên răng có màu sắc tương đồng như các răng thật. Hơn nữa, công nghệ làm răng CT 5 chiều cũng giúp chế tạo ra những chiếc răng sứ có tỉ lệ và kích thước trùng khít hoàn toàn tới từng gờ rãnh, người đối diện khó có thể nhận biết đâu là răng sứ, đâu là răng giả.

Để biết thêm thông tin khác về phương pháp trồng răng mới Implant 4S hay các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ hotline 19006900 để được hỗ trợ sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook