adv top

Quy trình đính đá ở răng đúng chuẩn quốc tế nhất

10:55:01 - 08/10/2016 - admin

Đính đá ở răng là một trong những phương pháp làm đẹp răng đang nổi lên trong thời gian qua. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như là an toàn sức khoẻ thì bạn cần được tiến hành đính đá vào răng đúng quy trình chuẩn quốc tế.

dinh-da-o-rang

Quy trình đính đá ở răng gồm 3 bước chuẩn quốc tế

Quy trình đính đá ở răng đúng chuẩn nhất tại nha khoa Paris

Quy trình đính đá ở răng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ca thực hiện đính đá. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình sẽ giúp bạn giảm thiếu những sai sót không đáng có, kiểm soát được toàn bộ quá trình, từ đó giúp tăng độ bền và hiệu quả đính đá ở răng.

Quy trình đính đá lên răng gồm 3 bước chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định vi trí đính đá ở răng

Đây là bước đầu tiên bác sĩ tiếp xúc với khách hàng và thăm khám tình hình răng miệng của khách hàng. Nếu phát hiện bất cứ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và thống nhất với bạn vị trí cũng như loại đá đính răng sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và đánh dấu vị trí sẽ gắn đá vào răng

Sau khi tiến hàng xong bước 1, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn và đánh dấu vị trí để đính đá ở răng. Vị trí đính đá sẽ được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ sử dụng một loại keo dán đặc biệt để đính đá ở răng, dùng máy E.Las để cố định keo trong vòng 15 giây, loại bỏ các keo thừa nếu có.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ đính đá mới E.Las – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật của nó, các khách hàng thực hiện đính đá vào răng ở đây đã rất hài lòng. Đặc biệt điểm đáng chú ý trong quy trình đính đá ở răng là bạn không cần phải đục lỗ trên răng như những phương pháp, quy trình cũ nữa. Với công nghệ mới, nhờ vào keo gắn đá được chế tạo đặc biệt cùng với máy đính đá lên răng hiện đại với đầu dẫn có bước sóng lớn mà độ bám dính của đá cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.

Trên đây là 3 bước chuẩn quốc tế thực hiện đính đá ở răng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với nha khoa Paris chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc đó sẽ được các chuyên gia giải đáp chính xác nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook