adv top

Răng hô làm thế nào để khắc phục nhanh – thẩm mỹ nhất?

11:32:19 - 03/01/2017 - admin

Răng hô là một trong những khuyết điểm trên khuôn miệng làm bạn mất đi những vẻ đẹp duyên dáng của mình. Nó chủ yếu do di truyền và có thể do một số thói quen không tốt gây ra. Vậy răng hô làm thế nào để khắc phục nhanh mà có hiệu quả cao?

rang-ho-lam-the-nao

Răng hô làm thế nào để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất?

Răng hô làm thế nào để khắc phục?

Tuỳ vào từng trường hợp răng hô khác nhau mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Nhìn chung, có 3 cách khắc phục răng hô cơ bản là niềng răng, phẩu thuật hàm mặt và bọc răng sứ.

1. Phẩu thuật hàm

Nếu răng hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất. Phương pháp này có thể điều chỉnh lại thế răng của hai hàm hài hòa với nhau chỉ sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp hoàn hảo cho thắc mắc răng hô làm thế nào.

2. Niềng răng

Niềng răng sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi răng hô làm thế nào đối với các bệnh nhân khi sở hữu hàm răng hô vẩu kém xinh. Ưu điểm nổi bật của niềng răng chính là việc sử dụng khí cụ tác động trực tiếp để điểu chỉnh chân răng về vị trí đều khít trên cung hàm nên hiệu quả đạt được là vĩnh viễn mà không xâm lấn răng. Tuy nhiên, do chi phí khá cao và thời gian chỉnh nha khá lâu nên đối với các đối tượng bị hô vẩu nhẹ thì đây không phải là cách điều trị tốt nhất. Trường hợp răng vừa hô vẩu vừa bị to quá khổ hay mòn men thì đây không phải cách thẩm mỹ tốt nhất.

3. Bọc răng sứ – câu trả lời tốt nhất cho răng hô làm thế nào

Cách làm răng bớt hô bằng bọc răng sứ được bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng: chỉ cần mài một lớp cùi răng theo tỷ lệ nhất định, và chế tạo một mão sứ, chụp bên ngoài răng thật để làm răng bớt hô. Cách giúp răng bớt hô bằng bọc sứ,  răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật, tạo cảm giác ăn nhai như bình thường và có độ bền rất cao.

Bọc răng sứ giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian đợi chờ khi ngồi trên ghế nha khoa. Nếu như niềng răng cần tới 1-2 năm mới hoàn tất thì bọc sứ chỉ sau 2-3 lần hẹn với nha sỹ, thậm chí có thể hoàn tất ngay trong ngày, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho bệnh nhân.

Đặc biệt, hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đảm bảo rút ngắn thời gian một cách tối đa với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt, chỉ cần 2 lần thăm khám là bạn có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ an toàn. Sau khi làm răng sứ, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật, không gây cộm cấn khó chịu, đảm bảo ăn nhai tốt, bền chắc theo thời gian.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên về 3 cách điều trị răng hô, chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn được câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc răng hô làm thế nào rồi phải không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của nha khoa Paris giải đáp cụ thể nhất.

XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook