adv top

Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu thì phải đi làm lại?

09:36:57 - 07/01/2018 - admin

Răng sứ là biện pháp nha khoa rất phổ biến giúp tái tạo và khôi phục hình dạng của hàm răng. Bởi vậy, răng sứ có tuổi thọ bao lâu được là thắc mắc đang được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn tìm hiểu về tuổi thọ răng sứ, các chuyên gia của Nha Khoa Paris xin được chia sẻ như sau.

Đối với những trường hợp răng đã bị tàn phá nặng nề và mất đi hình dáng vốn có thì làm răng sứ là điều hoàn toàn cần thiết để khôi phục lại tính thẩm mỹ răng miệng. răng sứ có tuổi thọ bao lâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố.

Chất liệu quyết định răng sứ có tuổi thọ bao lâu

Tùy thuộc vào loại răng sử dụng với những mức giá tiền khác nhau sẽ quyết định độ bền và tuổi thọ của răng sứ. Trung bình, răng sứ có tuổi thọ từ khoảng từ 10-25 năm tùy vào từng loại.

Răng toàn sứ và răng sứ kim loại 1

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào chất liệu

Răng sứ kim loại: Sử dụng khung kim loại kết hợp bọc lớp sứ bên ngoài có tuổi thọ từ 10-15 năm tùy vào cách sử dụng. Tuy nhiên, răng sứ kim loại dễ nhìn thấy màu kim loại qua ánh sáng và dễ bị phản ứng hóa học nếu sử dụng không đúng cách.

Răng toàn sứ Cercon: Là loại răng sử dụng phương pháp bọc răng toàn sứ với độ bền chắc lên tới 900Mpa chịu lức gần gấp 5 lần răng thật. Màu sắc tự nhiên và hình dáng đẹp không phai màu giúp tăng cường tính thẩm mỹ cao. Tuổi thọ của răng toàn sứ cũng rất cao rơi vào khoảng từ 20-25 năm.

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng

Tình trạng của răng là yếu tố không nhỏ quyết định tới răng sứ có tuổi thọ bao lâu. Bọc răng sứ sẽ phải mài cùi răng thật và ảnh hưởng tới lớp men răng. Bọc mão răng sứ chỉ sử dụng với những trường hợp răng đã biến đổi hình dạng hoặc răng còn khỏe mạnh đủ tiêu chuẩn để bọc. Để biết được chính xác tình trạng của răng thì các bác sĩ giỏi tại trung tâm nha khoa uy tín sẽ kiểm tra và tư vấn chính xác nhất.

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc và cách chăm sóc răng miệng

Vệ sinh răng sứ sạch sẽ 1

Răng sứ có tuổi bao lâu khi vệ sinh răng miệng đúng cách?

Để sử dụng răng sứ lâu bền bạn nên áp dụng các phương pháp được chỉ định bới bác sĩ:

+Hạn chế sử dụng những thức ăn quá cứng hoặc dai

+Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đúng cách

+Sử dụng thêm các loại nước xúc miệng tẩy rửa vi khuẩn

+Không sử dụng các loại thứ ăn chứa axit ăn mòn

Để được đảm bao răng miệng luôn trong tình trạng an toàn bạn nên tới khám định kỳ 6 tháng/lần tránh các nguy cơ gây hại tồn tại.

Công nghệ quyết định răng sứ có tuổi thọ bao lâu

Hiện nay, công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Paris là Nano Shining 5S. Với công nghệ này, những chiếc răng sứ được bọc sẽ bền chắc gấp 20 lần và cho màu sắc tự nhiên đẹp thẩm mỹ. Đây là công nghệ hàng đầu được các chuyên gia nha khoa Châu Âu phát minh qua kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng.

Công nghệ bọc răng sứ 1

Công nghệ nha khoa tân tiến quyết định răng sứ có tuổi thọ bao lâu

Nha Khoa Paris là trung tâm nha khoa hàng đầu áp dụng công nghệ Nano Shinning 5S. Tại Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực Nha Khoa sẽ giúp bạn làm răng sứ một cách hoàn hảo nhất. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để biết chính xác răng sứ có tuổi thọ bao lâu thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới thăm khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-su-co-tuoi-tho-bao-lau.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook