adv top

“SĂN LÙNG” địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội

11:59:32 - 18/07/2016 - admin

“Cái răng cái tóc là góc con người” vì thế vấn đề làm răng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Đâu là 1 địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội đang là vấn đề HOT trong thời điểm hiện tại.

1. Địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội?

Nha khoa Paris hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất để trở thành địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội. Trung tâm có thể đảm bảo cho bất kể ca phục hình răng giả nào cũng đạt được tỷ lệ thành công cao nhất, đạt tiêu chuẩn phục hình Quốc tế, bao gồm cả những ca phục hình phức tạp hay phải kết hợp với các kỹ thuật nha khoa khó hơn có liên quan đến giải phẫu hàm mặt.

✿ Tại Paris hội tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phục hình nha khoa, có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Nhật, tiếp xúc với những kỹ thuật nha khoa mới từ các nước tiên tiến có nền y khoa phát triển. Các bác sỹ cũng có kinh nghiêm phục hình thực tế từ hàng ngàn ca làm răng cho bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, bác sỹ phục hình cấy ghép, làm răng giả tháo lắp có tay nghề ổn định, kiến thức chuyên sâu về cấu trúc hàm mặt, có mắt thẩm mỹ cao giúp tạo hình nên những chiếc răng tự nhiên nhất, không thể phân biệt được với răng thật.

dia chi lam rang uy tin o ha noi 1

Nha khoa Paris địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội với cở sở hiện đại

✿ Paris hiện là địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại vào làm răng cho bệnh nhân. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S hiện đại đều do chính các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ danh tiếng sáng chế thành công. Nhờ những công nghệ này mà chất lượng cũng như tuổi thọ của răng giả được gia tăng đáng kể, có thể tồn tại vĩnh viễn sau phục hình

✿ Paris chỉ phục hình bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu giúp cho quá trình làm răng giả được tối ưu nhất về mặt thời gian cũng như giảm số lần hẹn mà hiệu quả phục hình vẫn đảm bảo.

✿ Tất cả những vật liệu làm răng đều được Trung tâm nhập khẩu từ nhà sản xuất độc quyền, không qua nhà phân phối trung gian nên đảm bảo chất lượng chính hãng với chi phí tốt nhất.

2. Hiệu quả làm răng thẩm mỹ có thể đạt ở mức độ nào?

Nhờ hội tụ được nhiều những ưu điểm và có thái độ phục vụ tốt mà Paris mới có thể trở thành địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

dia chi lam rang uy tin o ha noi 2

Hình ảnh trước sau khi trồng răng giả tại nha khoa Paris

dia chi lam rang uy tin o ha noi 3

Hàng ngàn ca làm răng giả đã được hoàn tất thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ người phục hình sau nhiều năm ăn nhai. Giá trị làm răng cũng đã được thẩm định và công nhận là đạt mức tiêu chuẩn. hoàn toàn tự nhiên và trùng khớp như răng thật.

Hầu hết những ca làm răng giả tại Trung tâm đều được hưởng chế độ bảo trì, bảo hành răng tốt nhất. Nhờ thế mà tuổi thọ của răng có thể duy trì được thêm rất nhiều năm và không phải phục hình lại.

3. Các dịch vụ làm răng giả uy tín tại Nha khoa Paris

Paris cung cấp giải pháp làm răng thẩm mỹ toàn diện áp dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau, không chỉ là mất răng.
►► Dịch vụ làm răng giả thẩm mỹ lại những chiếc răng thưa, quá to, thô kệch hoặc quá nhỏ, hình thể xấu xí
►► Dịch vụ phục hồi lại răng bị gãy vỡ, sứt mẻ do tổn thương va chập hoặc nhai cắn quá mạn
►► Dịch vụ phục hình lại răng toàn diện cho răng mất bằng cách cấy ghép Implant hiện đại
►► Dịch vụ thẩm mỹ lại răng khấp khểnh nhẹ, vàng ố và hình thể xấu chỉ bằng răng giả
►► Làm mặt dán răng giả để thẩm mỹ lại hàm răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng không thể tẩy 

Nếu những thông tin cung cấp trên đây về địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm. Các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí cho bạn.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook