adv top

Tác hại của tẩy trắng răng là gì?

16:39:12 - 27/07/2016 - admin

Ai mà chẳng muốn mình có một hàm răng chắc khỏe đều đẹp và trắng sáng, nhưng thực tế không phải ai cũng được một hàm răng như ý. Tẩy trắng răng là một phương pháp hiệu quả làm cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn tuy nhiên nó cũng mang đến tác hại cho người sử dụng phương pháp này. Tác hại của tẩy trắng răng là như thế nào, và bạn cần phải xử lý ra sao? Xin mời theo dõi bài viết ngắn dưới đây.

1.  Tác hại đầu tiên: Răng bạn sẽ nhạy cảm hơn sau khi đã tẩy trắng

Tác hại của tẩy trắng răng bạn nên biết

Dù được sử dụng với nồng độ thuốc phù hợp nhưng răng sau khi tẩy trắng vẫn khiến cho răng nhạy cảm hơn, răng sẽ bị ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh, chua. Đặc biệt khi bạn tự tẩy trắng tại nhà thì biểu hiện răng nhạy cảm còn rõ ràng hơn nữa bởi các loại thuốc bán tràn lan trên thị trường không được kiểm chứng như miếng dán, máng tẩy trắng.

2.  Tẩy trắng răng nhưng lại làm cho răng dễ ố vàng nhanh hơn

Sau khi được tẩy trắng thì răng trở nên yếu hơn và lớp men răng cũng bị mỏng đi do đó rất dễ chịu sự tác động ảnh hưởng của những thực phẩm có màu; khi ăn các thực phẩm này trong tình trạng răng đang yếu sẽ khiến răng xỉn màu nhanh chóng trở lại.

3. Mất khoáng nhẹ

Hiện tượng mất khoáng nhẹ có thể xảy ra song song với tác dụng tẩy trắng răng, tuy nhiên hiện tượng này có thể tự phục hồi được ngay sau đó.

4. Tẩy trắng răng với Laser Whitening loại bỏ nỗi lo về tác hại của tẩy trắng răng

-Men răng sẽ được bảo vệ bởi một lớp gel y tế chuyên dụng trước thuốc tẩy trắng nên hạn chế được tác hại của tẩy trắng răng xuống thấp nhất.

-Nhờ các bước sóng laser mà có thể hỗ trợ được quá trình tái khoáng.

-Thuốc tẩy trắng có nguồn gốc rõ ràng và nồng độ chuẩn nên tình trạng làm mòn men răng sẽ được hạn chế.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook