adv top

Thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không?

09:49:21 - 27/09/2016 - admin

Thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không? là câu hỏi nhận được lượt quan tâm lớn trên các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay. Để biết được làm cầu răng sứ titan có tốt không bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

1/ Một vài điều cần biết về làm cầu răng sứ

Bạn đang thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không? Cầu răng là phương pháp phục hình răng phải mài những răng thật kế cận răng mất và làm cầu có nhiều răng hơn số răng mất. Trong điều kiện bình thường cầu răng vốn đã dễ có nguy cơ bị kênh lệch và hở kẽ. Khi kỹ thuật phục hình không đảm bảo nguy cơ này càng cao hơn. Chất lượng của loại răng sứ áp dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đế độ bền đẹp của cầu răng.

lam-cau-rang-su-titan-1

Thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không?

Với trường hợp mất 2 răng như của bạn sẽ phải làm cầu răng tới 4 – 5 răng sứ. Khi đố, việc đảm bảo cho tất cả các thân sứ trên cầu răng có thể trùng khớp với những chiếc cùi răng thật sau phục hình sẽ không hề đơn giản. Nguy cơ sai khác sẽ cao hơn, dễ bong lệch và hở kẽ trong quá trình ăn nhai.

2/ Thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại, có khung sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom. Ban đầu răng sứ Titan cũng có màu sắc trắng đẹp, nhờ khung sườn hợp kim nên rất cứng chắc, hỗ trợ tốt cho ăn nhai. Tuy nhiên, do là phục hình cầu răng nên khi có nhiều răng Titan liên kết với nhau, khung sườn lại khiến cho cầu răng khá nặng.

Hơn nữa, khi tính chất kim loại bị oxi hóa dưới tác động của axit sẽ làm cho răng bị đổi màu và gây kích ứng nướu. Đó là những nguy có cơ thể gặp phải khi sử dụng răng sứ Titan để phục hình. Tuy nhiên, những hiện tượng này chỉ xảy ra sau nhiều năm phục hình. Theo tuổi thọ của chất liệu, răng sẽ duy trì khoảng 10 năm. Nhưng còn tùy cơ địa từng người, thời gian duy trì răng sẽ ngắn hơn.

Do đó, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng sứ không kim loại để phục hình. Nếu không thể dùng loại răng nào khác thì vẫn có thể làm cầu răng sứ Titan được nhưng cần phải giữ gìn tốt để kéo dài tuổi thọ cho cầu răng.

lam-cau-rang-su-titan-2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ làm cầu răng sứ titan tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

>>Xem thêm:Làm cầu răng sứ titan giá bao nhiêu ?

Tại Paris, để nâng cao hiệu quả và tuổi thọ phục hình, các bác sỹ đã áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth chuyển giao độc quyền. Công nghệ này có thể phục hình răng sứ tối ưu với 4 điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Màu răng đẹp, hài hòa với màu răng thật, khắc phục được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải khi làm răng sứ Titan như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng có tuổi thọ trung bình cao hơn so với khi áp dụng kỹ thuật phục hình thông thường.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi làm cầu răng bằng răng sứ Titan tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình sẽ trực tiếp làm cầu răng cho bạn bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Thắc mắc làm cầu răng sứ titan có tốt không?”. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook