adv top

Thắc mắc tuổi thọ của răng sứ titan cao nhất là bao lâu?

08:11:35 - 08/02/2017 - admin

Răng sứ titan là loại răng sứ có độ bền khá cao và thân thiện với cơ thể. Mặc dù là như vậy nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc tuổi thọ của răng sứ titan cao nhất là bao lâu?

1/ Thắc mắc tuổi thọ của răng sứ titan cao nhất là bao lâu?

Thắc mắc tuổi thọ của răng sứ titan cao nhất là bao lâu? Titan là dòng răng sứ kim loại có cấu trúc sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom và phủ bọc sứ bên ngoài. Đây là dòng sứ áp dụng phổ biến trong việc phục hình cho răng xấu bởi chi phí khá tiết kiệm. Titan có tính dẫn nhiệt rất thấp, do đó bạn không cần lo lắng về sự khó chịu khi răng nhạy cảm với thực phẩm nóng lạnh.

tuoi-tho-cua-rang-su-titan-1

Thắc mắc tuổi thọ của răng sứ titan cao nhất là bao lâu?

Răng sứ Titan có tuổi thọ dao động từ 7-10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào kỹ thuật phục hình của nha sỹ cũng như cách chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Dòng răng sứ kim loại này tuy không có độ bền chắc cao như răng sứ Cercon hay E.Max nhưng về cơ bản cũng đáp ứng được yêu cầu chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng khấp khểnh với cảm giác ăn nhai như răng thật, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người.

2/ Bọc răng sứ titan bằng công nghệ nào tốt nhất?

Một quy trình thực hiện với kỹ thuật cao và máy móc hiện đại cũng có ý nghĩa quyết định đến việc tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu.

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại ra đời đã là giải pháp giúp phục hình nâng cao tuổi thọ của các loại răng sứ hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật bọc sứ hàng đầu được liên đoàn nha khoa Pháp khuyên dùng để có kết quả bọc răng sứ tốt nhất.

tuoi tho cua rang su titan 2

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là giải pháp giúp phục hình nâng cao tuổi thọ

CT 5 chiều giúp lấy dấu răng một cách chính xác bằng máy quét tự động ở cả 5 mặt răng để chế tạo răng sứ chuẩn trên khuôn hàm 100%.

Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp rút ngắn thời gian chế tạo răng sứ một cách tối đa, chỉ với 2 – lần thăm khám là bạn đã có thể hoàn thành quy trình bọc răng sứ không đau nhức. Răng sứ sau khi chế tạo đảm bảo ăn nhai một cách bình thường, không gây ê buốt hay đau nhức và có tính thẩm mỹ cao khi không bị đen viền nướu.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “tuổi thọ của răng sứ titan?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook