adv top

Tham khảo bảng giá trám răng sâu chuẩn nhất hiện nay

13:35:21 - 31/10/2016 - admin

Hàn trám là phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng răng sâu, răng sứt mẻ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên khiến nhiều người lo lắng không biết trám răng sâu giá bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo bảng giá trám răng sâu mới nhất tại nha khoa Paris ngay sau đây xem sao bạn nhé.

1/ Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hàn trám răng sâu

Bảng giá trám răng sâu thẩm mỹ không chỉ phụ thuộc vào miếng trám lớn hay nhỏ mà còn phụ thuộc vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, các phòng khám nha khoa uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất với một mức giá vừa phải phù hợp với dịch vụ.

bang-gia-tram-rang-sau-1

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trám răng sâu

Tại các trung tâm nha khoa uy tín và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí trám răng thẩm mỹ của bạn. Chi phí trám răng sâu ở những trung tâm uy tín, bác sĩ trám răng cho bạn là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên sẽ có chút khác biệt so với những nơi khác.

2/ Chia sẻ bảng giá trám răng sâu chuẩn nhất hiện nay

Hiện nay, nha khoa Paris tự hào là một địa chỉ hàn trám răng đem lại kết quả tốt nhất đến cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi đến điều trị tại đây bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại trường đại học răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước, đồng thời kết hợp với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng sâu tại nha khoa Paris với các thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ ưu việt.

Bảng giá trám răng sâu tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Xem thêm:Bị sâu răng cấm phải làm sao

Trám răng sâu giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris? Hiện trám răng có mức giá là 150.000-300.000 VNĐ cho 1 răng, đến với nha khoa Paris đảm bảo sẽ đem đến cho bạn chất lượng hàn răng sâu tốt, được thực hiện bởi những bác sỹ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác cùng với một công nghệ hiện đại là những gì nha khoa Paris đảm bảo cho một ca hàn trám thành công.

bang gia tram rang sau 12

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình trám răng sâu hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về bảng giá trám răng sâu chuẩn nhất hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook