adv top

Thông tin chi tiết về quy trình chuẩn trám răng nha khoa Paris

14:08:43 - 30/01/2018 - HoangSeo HoangSeo

Nha khoa Paris được biết đến là một trung tâm nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam với những dịch vụ như trồng răng, trám răng, tẩy trắng răng hay bọc răng sứ,… Đặc biệt, hiện nay phương pháp trám răng đang là một trong những dịch vụ rất nổi trội và được ưa chuộng. Quy trình trám răng nha khoa Paris đúng chuẩn bao gồm những bước nào? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ sau đây.

Hàn trám răng là phương pháp thẩm mỹ cũng như hỗ trợ điều trị răng sâu khá hiệu quả. Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là chi phí tiết kiệm cùng với thao tác thực hiện khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ răng.

Về bản chất, trám răng nha khoa Paris là kỹ thuật bác sỹ sử dụng chất liệu trám bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo sạch phần sâu răng để ngăn chặn vi khuẩn gây sâu răng trở lại.

Thông tin chi tiết về quy trình chuẩn trám răng nha khoa Paris 3

Trám răng nha khoa Paris  được thực hiện như thế nào? 

 1. Quy trình trám răng Nha khoa Paris như thế nào

Quy trình trám răng Nha khoa Paris với công nghệ Laser Tech diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng mà không gây quá ê buốt cho bệnh nhân, bao gồm 4 bước cơ bản sau đây:

➤ B1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng, chụp X-Q xác định mức độ sâu để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trước khi tiến hành quá trình trám răng.

➤ Bước 2: Gây tê cho răng

Sau khi làm sạch khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giảm bớt tình trạng ê buốt, đau nhức cho bệnh nhân đồng thời tạo điều kiện cho bác sĩ thao tác chính xác.

Tuy nhiên, hàn răng sâu không quá đau nhức như bạn tưởng tượng và cảm giác ê buốt không kéo dài quá nhiều, sau khi quy trình hàn răng sâu kết thúc thì cảm giác đau nhức cũng biến mất.

➤ Bước 3: Nạo sạch vết sâu

Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng nạo sạch vết sâu nhanh chóng nhằm ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, ngăn chặn sự tồn tại của mầm bệnh sau khi điều trị.

Đây được xem là bước quan trọng trong quá trình trám răng nha khoa Paris.

➤ Bước 4: Hàn Trám lỗ răng sâu

Đây là bước cuối cùng trong quy trình hàn răng sâu, bước này tùy thuộc vào kỹ thuật trám, các loại vật liệu trám mà bác sĩ sẽ có những thao tác phù hợp.

Thông tin chi tiết về quy trình chuẩn trám răng nha khoa Paris 2

Các bước chuẩn trong quy trình trám răng nha khoa Paris

2. Công nghệ hiện đại được áp dụng trám răng Nha khoa Paris

Bên cạnh yếu tố quy trình kỹ thuật của nha sỹ thì công nghệ trám là yếu tố duy nhất có thể gia tăng được độ bền vết trám. Hiện nay, trám răng Nha khoa Paris ứng dụng Laser Tech vào phục hình răng sâu cũng như trong những trường hợp trám răng bị mẻ. Đây là công nghệ được đánh giá cao giúp tăng cường được độ bền của vết trám tốt nhất đồng thời mang lại những ưu điểm nổi bật:

+ Laser Tech sử dụng thế hê Laser đặc dụng 4.0 vào nha khoa, tái tạo răng bằng chất liệu trám ưu việt, bám dính cao.

+ Cố định vết trám trên bề mặt răng nhanh chóng và bền chắc thông qua các chân bám cố định trên răng, tăng cường tính bám dính và tương khớp của vết trám.

+ Hạn chế đau nhức khi trám răng cũng như tránh được tình trạng xoang trám rỗng, thấm nước vốn là nguyên nhân khiến chỗ trám bong bật.

+ Trám răng Nha khoa Paris với công nghệ Laser Tech hạn chế xâm lấn đến cấu trúc răng, không làm tổn thương mô răng.

Thông tin chi tiết về quy trình chuẩn trám răng nha khoa Paris 1

Laser Tech – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo tại Nha khoa Paris 

Công nghệ này đã được ứng dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới và nha khoa Paris chính là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mới này vào quy trình hàn răng sâu nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ tư vấn nào liên quan đến quy trình trám răng Nha khoa Paris đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo sốHotline: 1900.6900. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook