adv top

TỔNG HỢP các phương pháp trồng răng tại nha khoa Paris

13:16:44 - 16/07/2016 - admin

Nhoa khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ đang nhận được sự ưu ái lớn từ phía khách hàng. Tại đây luôn áp dụng những công nghệ làm đẹp răng tân tiến nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin TỔNG HỢP các phương pháp trồng răng tại nha khoa Paris.

1. Phương pháp trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là một trong các phương pháp trồng răng phổ biến, phương pháp này được áp dụng trong các trường hợp mất nhiều răng hay mất toàn hàm. Với phần nền được làm bằng nhựa acrylic hay bằng hàm khung kim loại còn phần răng được làm bằng nhựa hoặc bằng răng sứ, sẽ có tác dụng nâng đỡ các cơ môi, má, giúp hạn chế nếp nhăn, hóp má tại các vị trí mất răng để bạn có một nụ cười đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của hàm giả tháo lắp là: chi phí thấp, dễ thực hiện và hiệu quả mang lại trong thời gian ngắn. Hàm giả tháo lắp được nghiên cứu là phù hợp với những người cao tuổi, bị tiêu xương hàm nhiều, sức khỏe yếu có thể thực hiện được.

cac phuong phap trong rang 1

Phương pháp trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

Nhược điểm của hàm giả tháo lắp là: Đây là một trong các phương pháp trồng răng đòi hỏi sự hợp tác của bệnh nhân vì khi mới đeo sẽ không quen, đem lại cảm giác vướng víu, khó chịu. Bệnh nhân mang hàm tháo lắp nếu không chăm sóc răng miệng tốt thì rất có thể gây sâu răng, nha chu. Tại vị trí làm hàm tháo lắp, theo thời gian sẽ bị tiêu xương hàm, khi đó hàm sẽ bị lỏng, bệnh nhân sẽ phải chỉnh sửa hoặc làm lại hàm mới, sẽ rất tốn kém.

2. Phương pháp trồng răng bằng làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ cố định cũng là một trong các phương pháp trồng răng phổ biến được Bác sĩ chỉ định trong các trường hợp mất răng. Khi bị mất một răng, bác sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ một hay nhiều răng ở hai bên để làm thành cầu răng, giúp thay thế răng đã mất của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ: Răng sứ làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được, giúp bạn có thể ăn nhai giống như răng thật.

cac phuong phap trong rang 2

Phương pháp trồng răng bằng làm cầu răng sứ

Nhược điểm của phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ: Phải mài nhỏ răng thật ở hai bên, sau một thời gian, tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương. Xét các trường hợp bị mất răng lâu ngày thì việc làm cầu răng sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ, nếu không có răng trụ phía trong thì cũng không thể làm cầu răng được.

3. Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép implant

Cấy ghép implant được xem là 1 trong các phương pháp trồng răng mới và tối ưu nhất trong việc phục hồi lại răng đã mất. Phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện cấy vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng, sau đó đợi cho trụ implant có thể tích hợp tốt vào xương hàm trong khoảng từ 3-6 tháng sẽ làm một chục răng sứ lên implant.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant: Răng implant được trồng sẽ giúp phục hồi được hình dáng và chức năng ăn nhai giống như răng thật, giúp không tiêu xương ổ răng, không làm ảnh hưởng đến răng thật.

cac phuong phap trong rang 3

Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép implant giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên

– Nhược điểm của cấy ghép implant: Mức chi phí khá cao, thời gian làm và điều trị kéo dài, phải có sức khỏe tốt và ổn định.

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo điều kiện cũng như tình trạng răng của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp trồng răng phù hợp. Để được tư vấn phương pháp phù hợp bạn nên đến nha khoa Paris để bác sỹ thăm khám và tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất nhé!

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook