adv top

Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu

15:50:29 - 19/01/2018 - QuanCTV QuanCTV

Trám răng sâu là dịch vụ khá cơ bản tại các phòng khám nha khoa, đối với những bạn chưa từng đi khám nha khoa chắc hẳn sẽ thắc mắc trám răng sâu nghĩa là gì, trám răng sâu như thế nào,… Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Trám răng sâu là gì

Trám răng sâu là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa nhằm trám bít lại lỗ hổng sâu răng gây ra sau khi đã được điều trị triệt để. Đây được xem như là phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi chức năng ăn nhai của răng và tạo hình thẩm mỹ cho răng đẹp nhất. Trám răng yêu cầu người bệnh cần thực hiện tại các phòng khám nha khoa chứ không thể thực hiện tại nhà.

Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu 1

Trám răng sâu là gì

Trám răng sâu như thế nào

Quy trình hàn răng sâu cũng khá đơn giản và có thể mô tả khái quát như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Bước đầu tiên bạn sẽ chụp X-quang toàn bộ khoang miệng để nha sỹ xác định giúp bạn vị trí, mức độ sâu răng trên phác đồ chuyên dụng và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Bước 2: Gây tê/ Điều trị răng sâu

Trước khi thực hiện hàn răng các nha sỹ sẽ cần điều trị triệt để răng sâu của bạn bằng một số cách như điều trị tủy hoặc trường hợp xấu nhất phải nhổ răng. Trước khi thực hiện các phương pháp này các nha sỹ sẽ gây tê cho vùng xung quanh răng bị sâu thường là răng hàm để tránh bị đau nhức răng hàm

Bước 3: Tạo hình vết trám/ Trám răng

Sau khi đã điều trị răng sâu các nha sỹ sẽ dùng một miếng nhựa chuyên dụng để tạo hình vết trám sao cho phù hợp nhất với lỗ răng sâu đã được điều trị. Sau đó tiến hành trám bít lại lỗ răng sâu và căn chỉnh sao cho vết trám được tự nhiên và bền chặt nhất có thể.

Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu 2

Trám răng sâu như thế nào

Địa chỉ trám răng sâu uy tín

Hiện nay tại hệ thống nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ hàn hàn răng sâu Laser Tech 4.0 vào dịch vụ của mình, phương pháp này sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám ngăn không cho vi khuẩn và nước bọt tràn vào, điều đặc biệt là ở chỗ vật liệu dùng để trám có độ bền cao gấp 3 lần so với các loại khác giúp tránh bong bật và trở nên gần như vĩnh viễn cho người sử dụng. Laser Tech đang được đánh giá là cách chữa sâu răng hiệu quả nhất thời điểm hiện tại, hãy nhanh tay gọi điện tới tổng đài 1900.6900 để được các nha sỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc

Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu 3

Trám răng sâu với Laser Tech 4.0

Hi vọng bài viết ”Trám răng sâu và Những điều cần chú ý khi Trám Răng Sâu” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com

Xem thêm:

>>> Cách chữa đau nhức răng HIỆU QUẢ tại nhà với 1 phút

>>> Cách tìm kiếm địa chỉ chữa sâu răng ở đâu tốt và hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook