adv top

Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

08:46:39 - 07/11/2016 - admin

 Nha khoa Paris là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, nha khoa đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca làm răng cho khách hàng, trong đó có trám răng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn trám răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền được tính trên một đơn răng trám. Do đó, nếu số lượng răng cần trám nhiều hơn 1 răng hoặc mỗi răng trám có một khiếm khuyết riêng thì cần dựa trên những khiếm khuyết cụ thể đó và đếm số lượng răng cần trám tương ứng để ra giá trám răng cụ thể.

tram-rang-thua-het-bao-nhieu-tien-2

Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng thưa tại nha khoa Paris ngay sau đây để nắm được mức chi phí cần trả cho 1 ca hàn trám răng thưa:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Bên cạnh đó, nha khoa Paris còn thường xuyên có những chương trình ƯU ĐÃI GIÁ KHỦNG dành cho khách hàng, mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Nếu trường hợp các khiếm khuyết của răng quá phức tạp khiến bạn khó xác định được chi phí thì tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định chính xác mức chi phí cần thiết.

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả trám thẩm mỹ vì sẽ được trám răng bằng công nghệ trám Laser Tech hiện đại. Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm sau khi được các bác sỹ Pháp chuyển giao. Vì vậy nên trám răng thưa hết bao nhiêu tiền bạn không cần phải quan tâm và quá lo lắng.

tram rang thua het bao nhieu tien 1tram rang thua het bao nhieu tien 1

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng thưa tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Laser Tech trám răng nhờ ứng dụng laser trám hiện đại cho quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra giá trị rất vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của hàn trám mà kỹ thuật trám thông thường không thực hiện được.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về thắc mắc “Trám răng thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook