adv top

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

11:54:45 - 02/09/2016 - admin

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất rất hiệu quả, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn lo lắng về trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

1/ Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Nhiều bạn băn khoăn không biết  trồng răng bằng phương pháp implant có đau không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến trồng răng implant tại nha khoa Paris, ở đây các bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant nhanh chóng nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn như suy nghĩ đâu nhé.

trong rang bang phuong phap implant co dau khong 1

Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Trước khi tiến hành cấy trụ implant bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê, đồng thời để đảm bảo quá trình cấy ghép an toàn thì bác sĩ sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau để bạn có thể xua tan cơn đau tức thì. Với trang thiết bị hiện đại và phòng ốc thoáng mát sẽ khiến bạn thấy thoải mái và yên tâm hơn khi điều trị tại đây mà không cần phải lo lắng trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?

Xem thêm:Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội & Tp HCM

2/ Vì sao nên trồng răng implant tại nha khoa Paris?

Hiện tại, nha khoa Paris tự hào là trung tâm có ưu thế về cấy ghép implant nha khoa sử dụng trụ titan và các loại răng sứ bọc mão chất lượng cao nhất như Zirconia, E.max… Công nghệ cao cùng kỹ thuật chuyên nghiệp là cơ sở để chúng tôi đảm bảo quá trình cấy ghép răng hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.

Đặc biệt, Paris chỉ phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng cấm hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

trong rang bang phuong phap implant co dau khong 2

trong rang bang phuong phap implant co dau khong 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật.

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế, đã có nhiều bệnh nhân được cắm răng Implant không đau và thành công nhờ công nghệ này.

Trên đây những thông tin liên quan chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Trồng răng bằng phương pháp implant có đau không?”. Nếu có điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook