adv top

Trồng răng bằng phương pháp implant có ưu điểm gì?

15:48:23 - 14/07/2016 - admin

Implant là phương pháp giúp phục hình cho các trường hợp mất một hay nhiều răng hoặc mất toàn hàm răng. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không rõ có nên thực hiện không. Vậy bạn hãy tìm hiểu trồng răng bằng implant có ưu điểm gì qua bài viết dưới đây nhé

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng bằng phương pháp Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội

Trồng răng bằng phương pháp implant là giải pháp cho trường hợp mất răng

Trồng răng bằng phương pháp implant có ưu điểm gì?

– Khắc phục nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả: trồng răng bằng phương pháp implant là cách điều trị lý tưởng cho bệnh nhân mất 1 răng. Kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, trở ngại phát âm như lắp hàm giả.

– Không cần mài răng và lấy tủy răng xunh quanh như các phương pháp khác Về mặc thẩm mỹ thì trồng răng implant làm răng hàm như răng thật cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Làm cho bạn tự tin với nụ cười tự nhiên và trẻ trung Tránh các phiền toái của răng giả tháo lắp như lỏng lẻo vướng víu chức năng nhai kém.

1-900x300

Trồng răng bằng phương pháp Implant vô cùng an toàn và cho hiệu quả cao

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ không phải mài răng 2 bên, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

– Giải pháp lâu dài, hiệu quả: trồng răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng. Bên cạnh đó, răng cấy ghép có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt. Hầu hết các cấy ghép nha khoa là rất tự nhiên và cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả.

Trồng răng bằng phương pháp Implant tại Paris

Và, để xử lý vấn đề trồng răng của bạn, bạn có thể thực hiện phương pháp ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Đây là công nghệ được sử dụng phổ biên tại nha khoa Paris bởi chức năng tái tạo răng hoàn hảo với các ưu điểm:

– Cấy thẳng trụ chân răng và xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân.

– Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền khiến chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

– Công nghệ Ghép răng Implant  nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần.

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S, răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa hiểu rõ với những giải thích trồng răng bằng phương pháp Implant hay những thắc mắc thêm về phương pháp, quy trình làm răng công nghệ implan 4S mới nhất , bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được tư vấn kỹ hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook