adv top

Trồng răng có ảnh hưởng gì không?

10:50:07 - 08/09/2016 - admin

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải trồng lại răng. Trong những trường hợp đó, vấn đề trồng răng có ảnh hưởng gì không là lo lắng của đa số bệnh nhân sau khi tiến hành trồng răng giả.

trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-1

Trồng răng có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Trồng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và tình trạng sức khỏe cụ thể của từng bệnh nhân. Ví dụ như những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch vành, loãng xương, bệnh truyền nhiễm, máu khó đông v.v, nhất định phải trị bệnh trước, đợi bệnh tình ổn định mới trồng răng. Thanh thiếu niên dưới 16 tuổi không nên trồng răng, bởi vì hộp sọ của họ vẫn tiếp tục phát triển, trồng răng vào độ tuổi này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả trồng răng.
  • Trồng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng. Những người hút thuốc, uống rượu bia sẽ làm giảm hiệu quả và độ an toàn khi trồng răng khi có thể gây nên một số viêm nhiễm cụ thể. Việc vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng cần được đảm bảo, hạn chế tác động đễn chỗ răng vừa thực hiện cấy ghép sẽ giúp cho răng giả có tính tương thích cao và phát huy được hiệu quả tối đa. Sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa. Bàn chải đánh răng phải là loại lông mềm, chải răng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.
trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-2

Trồng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng

  • Quan trọng nhất, trồng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào chất lượng răng giả, tay nghề bác sĩ nha khoa và kĩ thuật trồng răng. Nói cách khác, đó là phụ thuộc vào trung tâm nha khoa bạn lựa chọn có uy tín hay không.

>>Xem thêm:làm răng giả có đau không?

Tại Nha khoa Paris, việc trồng răng giả được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng răng giả tốt nhất cũng như hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Thông thường, khi bạn bị mất răng, gãy răng, tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau: Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. So với hàm tháo lắp hay cầu răng thì phương pháp cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội khi tạo cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn, ngăn ngừa tiêu xương ổ răng. Quy trình của Implant được thực hiện phức tạp, công phu và giá cả đắt hơn rất nhiều so với hàm tháo lắp.

trong-rang-gia-co-anh-huong-gi-khong-3

Công nghệ trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, công nghệ Implant 4S đang áp dụng là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng. Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà còn tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể.

>>Xem thêm:Lưu ý khi cấy ghép implant

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề trồng răng có ảnh hưởng gì không, hãy gọi điện đến Nha khoa Paris theo số hotline 1900. 6900 để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook