adv top

Trồng răng cửa có đau không và có những cách nào

22:19:36 - 17/03/2018 - CTV Content

Răng cửa là bộ mặt đại diện của của hàm răng, là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin trong giao tiếp của chủ nhân. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn bị hỏng răng, mất răng cửa thì trồng răng chính là giải pháp tốt nhất. Vậy trồng răng cửa có đau không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Trồng răng cửa có đau không?

Với sự phát triển của nền y học nha khoa hiện đại thì việc sở hữu một hàm răng đầy đủ sau khi mất răng không còn là điều xa vời nữa. Nhưng rất nhiều khách hàng thắc mắc ”Trồng răng cửa có đau không?” Câu trả lời là trồng răng cửa hoàn toàn không gây đau đớn, bất tiện cho bệnh nhân trong quá trình làm. Để tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê vùng răng bị mất, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy gì hết.

 

Trồng răng cửa có đau không và có những cách nào 1

Trồng răng cửa có đau không là thắc mắc của nhiều người

2. Trồng răng cửa bằng cách nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp chính để trồng lại răng cửa bị mất. Đó là:

a) Cầu răng sứ:

Phương pháp này có thể được áp dụng trong trường hợp bạn bị mất một hay nhiều răng. Đây là 1 khối các răng có các răng sư bọc trụ ở hai bên, nâng đỡ cho răng sứ thay thế răng bị mất ở giữa.

Để làm cầu răng, các bác sĩ sẽ phải mài nhỏ hai răng trụ hai bên để tạo hình cho răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng bệnh nhân và được vệ sinh giống như răng thật.

Trồng răng cửa có đau không? Bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ ít can thiệp tới xương hàm, đồng thời có gây tê trong quá trình tiến hành, nên hoàn toàn không đau, hiệu quả cũng khá tốt.

b) Trồng răng Implant:

Đây là phương pháp hoàn hảo thay thế răng bị mất được các bác sĩ khuyên dùng nhất hiện nay. Các trụ bằng titan  sẽ được cấy ghép vào khu vực xương hàm để thay cho chân răng bị mất. Sau đó, răng sứ sẽ được chụp lên những trụ titan như răng thật.

Trồng răng cửa có đau không và có những cách nào 2

Trồng răng bằng Implant đang là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Trụ implant sau khi được cấy vào xương hàm sẽ thích ứng nhanh chóng, giúp cho xương hàm tại vị trí răng bị mất không bị tiêu xương theo thời gian.

Với phương pháp này, răng cửa của bạn sẽ đảm bảo được độ bền chắc cũng như thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với phương pháp làm cầu răng sứ.

Vậy trồng răng cửa có đau không? Dù là phương pháp cầu răng sứ hay trồng răng Implant, nếu bác sỹ thực hiện có kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, cùng công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại thì sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Thêm vào đó, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ cũng rất quan trọng khi bạn muốn trồng răng cửa. Áp dụng những công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu, Nha khoa Paris thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn phục hình răng cửa bị mất.

Nếu còn bất kì băn khoăn nào quanh câu hỏi: ”Trồng răng cửa có đau không”, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp !

Xem thêm:

Một số điều cần biết khi trồng răng cửa giả

Các phương pháp trồng răng giả cho người già

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook