adv top

Trồng răng cửa có đau không?

14:13:53 - 09/04/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là trồng răng cửa có đau không ạ? Vì em bị gẫy một chiếc răng cửa nên mỗi lần cười nói em luôn cảm thấy thiếu tự nhiên, không chỉ vậy thiếu chiếc răng cửa việc ăn nhai cũng gặp khó khăn rất nhiều. Nhưng vì sợ đau nên em còn băn khoăn để sắp xếp thời gian đi trồng răng mới. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo Phương – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Nha khoa chúng tôi, về thắc mắc trồng răng cửa có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa là phương pháp được áp dụng khi bạn bị mất một hay nhiều răng, khoảng trống mất răng sẽ được thay thế bằng một chiếc răng mới được làm bằng sứ và có chân răng bằng implant. Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng cửa là trồng răng bằng cầu răng sứ và trồng răng implant phục hình sứ. Vậy trồng răng cửa bằng cầu răng sứ hay trồng răng implant có đau không.

Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không sẽ phụ thuộc vào phương pháp phục hình

Cả hai phương pháp đều cần phải đụng chạm đến nướu răng vì thế không thể tránh khỏi cảm giác đau trong quá trình tiến hành trồng răng. Bên cạnh đó, trồng răng cửa có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, tình trạng răng bị mất của mỗi khách hàng, kỹ thuật thực hiện trồng răng cửa.

Nếu bạn lựa chọn thực hiện trồng răng cửa tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tay nghề của bác sĩ còn non kém, trang thiết bị thô sơ, phòng phẫu thuật và dụng cụ nha khoa không đảm bảo vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế thì không chỉ làm bạn cảm thấy đau mà còn gây ra các biến chứng nguy hiểm khác như ê buốt răng kéo dài, chảy máu chân răng, răng được trồng không có độ khít sát với các răng còn lại có thể gây ra tình trạng sưng tấy, viêm nướu…

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không còn phải lo lắng về vấn đề trồng răng cửa có đau không tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

2. Nên Trồng răng cửa ở đâu?

Với nhiều năm xây dựng và phát triển trong ngành nha khoa, Trung tâm nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa uy tín để bạn lựa chọn khi quyết định trồng răng cửa cho mình. Trung tâm luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại cho bệnh nhân một nụ cười tự tin.

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ giúp xác định vị trí trồng răng implant chính xác nhất, giúp giảm thiểu được thời gian cấy ghép cho bệnh nhân cũng  như các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở nha khoa chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề của mình, điều trị nhẹ nhàng, tận tình để mang đến cho bạn một nụ cười hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề trồng răng cửa có đau không rồi nhé.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì về vấn đề trồng răng cửa, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0967669966, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook