adv top

Trồng răng implant có nguy hiểm không? – BS tư vấn

16:33:23 - 30/06/2016 - admin

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, vừa rồi em bị ngã xe và bị mất 1 chiếc răng cửa hàm trên, 1 chiếc răng cửa hàm dưới. Qua tìm hiểu trên mạng em biết đến phương pháp trồng răng implant. Em chỉ hơi băn khoăn một nỗi khi trồng răng phải cắm trụ implant vào. Vậy thế trồng răng implant có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Nguyễn Văn Khánh – Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mới và tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắm một trụ răng bằng titan vào vị trí răng đã mất, sau đó bọc mão răng sứ lên trên để phục hình lại răng đẹp như thật.

trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-1

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn nhất hiện nay và hoàn toàn không gây ra nguy hiểm gì nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi. Lý do tại sao chúng tôi có thể khẳng định không nguy hiểm đối với câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không của bạn?

images Với phương pháp này bác sĩ sẽ không phải tiến hành mài răng, do đó răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Trụ titan sau khi được cấy vào sẽ phát triển như một chân răng thật sứ và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

images Trụ imlant là một vật liệu nha khoa an toàn, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích với môi trường của răng miệng nên sau khi cấy ghép bạn không phải lo lắng về các biến chứng rủi ro. Tỷ lệ thành công của một ca trồng răng implant thường cao hơn 95-100%. Nếu implant không tích hợp được với xương hàm hoặc do nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ tháo ra, tuy nhiên tỷ lệ cho trường hợp này rất thấp.

images Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương và trả lại cho gương mặt nét thẩm mỹ đầy đặn như khi đầy đủ răng thật.

images Được làm từ chất liệu titan, một vật liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể nên Implant sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn

images Các Implant đóng vai trò như một chân răng, có chức năng nâng đỡ mão sứ, cầu răng và hàm giả, chức năng riêng biệt không phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh nên Implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ chiếc răng kế bên nào

Với những ưu điểm trên thì chắc chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho mình trồng răng implant có nguy hiểm không. Một lưu ý cho bạn là để tránh tình trạng tiêu xương thì bạn nên thực hiện trồng răng sớm nhất có thể.

Nếu thực hiện trồng răng implant với công nghệ implant 4S tại Nha khoa Paris, quá trình trồng răng sẽ cực kỳ an toàn, phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất.

Thêm vào đó, thời gian phục hình bằng cấy ghép implant 4s cũng được rút ngắn. Chỉ mất khoảng 3-4 tuần thì quá trình thực hiện trồng răng đã xong.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn thực hiện tại nha khoa Paris. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để các bác sĩ có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook