adv top

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

14:31:49 - 29/07/2016 - admin

Thưa bác sỹ. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp: “trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ạ?”. Tối vừa rồi do tai nạn nên em bị gãy hết hai răng cửa và có 1 răng hàm đã nhổ khá lâu do bị sâu và giờ em muốn đi trồng răng bằng cấy ghép răng implant cho bền. Em cảm ơn ạ. (Thanh Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Mai !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng implant giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp bạn bị mất một răng hàm và gần gãy hết hai răng cửa thì cấy implant là giải pháp tốt nhất. Đây là phương pháp sử dụng một trụ implant độc lập cấy thẳng vào trong xương hàm và có lắp mão sứ lên trên với chức năng thay thế hoàn toàn cho một răng thật. Cấy implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng như:

+ Mất 1-2 răng

+ Mất nhiều răng

+ Mất răng toàn hàm

Trước tiên, nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn bảng giá cấy ghép răng implant để bạn tiện theo dõi:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000

Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000

Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000

Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là:

1. Loại trụ răng mà bạn lựa chọn để cấy ghép

Implant khi cấy có hai bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Do đó, bạn có thể lựa chọn các dòng sứ mà hãng chế tác trụ cho từng bộ phận.

Nếu bạn mất bao nhiêu răng thì có thể nhân với đơn giá trụ implant. Ngoài ra, nếu chi phí không cho phép bạn cũng có thể kết hợp làm implant với làm cầu răng để tiết kiệm.

Thông thường, tại các trung tâm, giá trồng răng đã bao hàm cả răng sứ nhưng chủ yếu là răng sứ kim loại Titan, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn thì có thể lựa chọn dòng sứ Cercon hoặc E.Max để thực hiện với tính thẩm mỹ rất cao.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân

Trước khi thực hiện cấy ghép răng implant nha sỹ sẽ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng bệnh nhân, có bị tiêu xương hay không. Nếu bạn mất răng đã lâu mà không trồng răng giả thì nguy cơ xương hàm bị tiêu là khá cao. Khi đó cần ghép xương trước tiên nhằm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng. Trường hợp cần ghép xương thì cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm chi phí ghép xương tự thân hoặc nhân tạo nữa.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa duy nhất ở Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ trồng răng Implant mới nhất vào phục hình răng giả cho khách hàng. Đây là ứng dụng tân tiến nhất cho phép:

– Phục hình răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng mà trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm.

– Trụ răng implant có độ tích hợp vào xương một cách nhanh chóng và vững chắc nhất mà hoàn toàn không có hiện tượng đào thải xảy ra.

– Răng có độ ăn nhai ổn định, hoàn toàn không cộm cấn khó chịu.

– Rút ngắn tổng thời gian trồng răng đến 3-4 tuần.

 

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook