adv top

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

15:00:23 - 13/04/2018 - CTV Quang

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Ở Hà Nội nên trồng răng implant ở đâu? Trồng răng implant ở đâu tốt và rẻ… luôn là mối quan tâm của những người muốn lựa chọn phương pháp trồng răng implant để  thay thế răng mất, Nha Khoa PARIS xin giải đáp thắc mắc của quý vị như sau.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi trung tâm nha khoa phải hội đủ nhiều yếu tốt mới có thể thực hiện cắm ghép tốt.

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant nha khoa

Số lượng phòng khám răng hàm mặt tại Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên số lượng bác sĩ nha khoa chuyên sâu thì không nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha, để có thể tìm được địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt , đòi hỏi bác sĩ nha khoa ngoài những kiến thức cơ bản về nha khoa còn phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực implant và phải có kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công (và có thể cả thất bại) nhiều ca lâm sàng về implant.

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI 1

Địa chỉ trồng răng implant uy tín thường có vật liệu, trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

Tại Nha Khoa PARIS , trồng răng implant do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị, đến đây sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa, đã từng điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, là một bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực implant nha khoa.

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có phòng phẫu thuật chuyên biệt

Cấy ghép implant đòi hỏi vô trùng tuyệt đối, trong khi đó đa phần các điều trị khác trong nha khoa là điều trị hữu khuẩn, do đó nếu sử dụng chung phòng ốc và ghế máy sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng trong implant, từ đó dẫn tới thải ghép implant và thất bại , hệ thống phòng cắm implant cần có hệ thống khử khuẩn không khí, và tuần hoàn thông khí 1 chiều với bộ lọc không khí.

Tại Nha Khoa PARIS , cấy ghép implant được trang bị phòng ốc chuyên biệt với hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24, bộ lọc không khí cho phép loại trừ 100% khả năng nhiễm trùng từ không khí, phòng cấy ghép chuyên biết không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác.

Tại Nha Khoa PARIS chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống sản xuất răng giả bằng công nghệ CAD/CAM cho phép sản xuất ra những chiếc răng với độ chính xác 100%, đặc biệt chúng tôi sở hữu hệ thống máy Cerect, là loại máy sản xuất răng sứ hàng đầu cho implant nha khoa, khả năng quét mẫu trực tiếp trên miệng và truyền trực tiếp tín hiệu đến hệ thống máy chủ, sau khi các kỹ thuật viên thiết kế sẽ tiện trực tiếp các răng sứ cho implant, chu trính khép kín trực tiếp này đang là chu trình sản xuất răng giả cho implant chính xác nhất trên toàn thế giới.

♦ TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG  ?

Giải đáp băn khoăn về trồng răng implant có đau không ?

Công đoạn cấy trụ vào nướu là tác động vào phần mô mềm của người tham gia, chính vì thế mà băn khoăn về cấy  ghép  răng implant có đau không có thể hiểu được. Tuy nhiên, trên thực tế qua hàng ngàn case cấy ghép implant của các bệnh nhân của Nha Khoa Paris thì trồng răng implant là không đau.

Trước khi quá trình cấy ghép diễn ra, bệnh nhân được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại, trong phản hồi của mình, nhiều khách hàng mô tả như sau: ” Một lượng thuốc tê rất nhỏ nhưng kéo dài suốt quá trình ghép răng, khiến tôi trải qua việc cấy ghép rất nhẹ nhàng, hầu như không có cơn đau nào

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI 2

Trồng răng implant có đau không khi có các biện pháp hỗ trợ giảm đau hiện đại

Sau khi cấy ghép khi thuốc tê đã tan đi, lúc này cấy ghép răng implant có đau không sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ nhạy cảm với cơn đau của từng người. Tuy nhiên, nha sỹ kê toa thuốc giảm đau để hỗ trợ trong 3 – 4 ngày sau cấy ghép. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Mặt khác, ghép răng Implant có đau không hay trồng răng implant có đau không cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình, vào tình trạng xương và nướu tại thời điểm đó như thế nào.

Nếu để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ có xu hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

♦ Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là chuẩn tại Nha khoa Paris ?

Hiện nay, người mất răng muốn trồng răng sứ có thể lựa chọn một trong các phương pháp cấy ghép implant hoặc làm cầu răng. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng chính vì vậy mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Làm răng giả bằng cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng dựa trên hình thức là lấy hai răng cạnh vị trí mất răng làm trụ và thường áp dụng trong trường hợp mất từ 3 răng trở lên. Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định trên cung hàm nên không thể tháo ra. Điều này giúp cho răng có độ bền chắc khá cao và đảm bảo ăn nhai tương đối tốt.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền theo phương pháp này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại răng sứ và số lượng răng sứ. Để hình dung rõ ràng hơn, hãy xem qua bảng giá trồng răng sứ sau tại nha khoa Paris:

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000

Số lượng răng cần làm lại của bạn là 3 cái thì có thể lấy giá loại răng sứ bạn chọn nhân với 3 là ra giá tiền làm răng sứ. Ví dụ, nếu bạn chọn răng Cercon có giá 6 triệu/răng thì lấy 6 triệu nhân 3 sẽ ra trồng răng sứ giá bao nhiêu. Phương pháp này có nhược điểm là đòi hỏi răng bên cạnh phải khỏe mạnh mới có thể làm trụ đỡ, đồng thời, thao tác mài cùi răng cũng ít nhiều làm tổn hại đến những chiếc răng này.

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc Trồng răng implant ở đâu tốt và trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền , nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề răng miệng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị và bổ ích . Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ .

Xem thêm :

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook