adv top

Một số điều cần biết về trồng răng khểnh giả

09:45:26 - 27/08/2016 - admin

Răng khểnh được xem là một nét duyên mà rất nhiều người mong muốn có được. Chính vì thế, dịch vụ trồng răng khểnh giả đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định trồng một chiếc răng khểnh giả nhé!

Một số điều cần biết về trồng răng khểnh giả

Răng khểnh làm nên nét duyên cho người con gái Việt

 

  1. Trồng răng khểnh giả là gì

Trồng răng khểnh giả là việc thực hiện đắp một răng tạm bằng chất liệu nhân tạo lên cung hàm ở vị trí răng số 3. Chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể hơi chếch sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy theo từng khuôn hàm từng người. Thân răng làm bằng sứ với hình thể chuẩn giống như những chiếc răng khểnh thông thường đảm bảo tỉ lệ khểnh hợp lý và có màu sắc hài hòa với hàm răng thật.

Đây đang là trào lưu làm răng thẩm mỹ của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Mọi người thường muốn có chiếc răng duyên để tạo được thiện cảm với người khác khi nói cười vì thế mà trào lưu này ngày càng phát triển.

  1. Các phương pháp trồng răng khểnh giả

Thông thường, trồng răng khểnh giả được thực hiện bằng những phương pháp là: dùng chất liệu Composite dán dính bên ngoài, bọc răng sứ và dán Laminate sứ.

  • Phương pháp dùng chất liệu Composite dán dính bên ngoài: Bác sĩ sẽ sử dụng một lớp composite có màu như màu răng tạo hình thành thân răng khểnh. Nhưng chiếc răng composite này cần phải gá trên thân răng nanh và xương hàm nên không bền. Người phục hình cũng phải trải qua mài 1 phần men răng nanh, chất liệu composite cũng không bền, dễ đổi màu nên chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Đây là một phương pháp trồng răng khểnh giả phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật.

Một số điều cần biết về trồng răng khểnh giả

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp dùng chất liệu Composite dán dính bên ngoài

>>Xem thêm:Trồng răng nanh như thế nào

  • Phương pháp bọc răng sứ: Các bác sĩ sẽ mài 1 răng nanh và làm cầu 2 răng để chụp lên trên thân răng nanh thật và chiếc còn lại là răng khểnh. Phương pháp trồng răng khểnh giả này cũng khá thẩm mỹ do được tạo hình bằng răng sứ. Nhưng cần phải mài răng nên nếu về sau không muốn duy trì răng khểnh thì người trồng răng cũng phải chấp nhận việc phải bọc răng nanh thật vĩnh viễn.
  • Phương pháp dán Laminate sứ: Đây là phương pháp dùng một lớp sứ dán lên trên mặt răng nanh sao cho có tạo hình giống như một chiếc răng khểnh ở bên trên. Phương pháp này cũng đòi hỏi phải mài răng nanh thật nhưng nhưng tỷ lệ mài rất ít.
  1. Trồng răng khểnh giả tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, để nâng cao chất lượng và độ bền chắc của răng khểnh trên cung hàm, các bác sỹ đã sử dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ vào phục hình cho khách hàng. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội giúp trồng răng khểnh giả đảm bảo, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại thân răng khểnh có hình thể đẹp, giống với hình thể của răng khểnh thật

– Màu răng khểnh trùng khớp với màu của răng toàn hàm, không bị đen và đục

– Răng bám chắc trên cung hàm, không dễ bị bung bật và gãy vỡ

– Tuổi thọ của răng được duy trì dài lâu.

Một số điều cần biết về trồng răng khểnh giả

Công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

>>Xem thêm:Tìm hiểu cấy ghép răng implant là gì

Tất cả những ưu điểm của công nghệ này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng trồng răng khểnh giả đều đã được phục hình thẩm mỹ thành công. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Trung tâm.

Nếu như bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về trồng răng khểnh giả, hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc điền các thông tin vào phiếu đăng ký tư vấn. Các nha sỹ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

XEM THÊM

2 cách tạo răng khểnh tự nhiên như răng thật

[Lo lắng] Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook