adv top

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu?

09:29:53 - 26/06/2018 - QuanCTV QuanCTV

Trồng răng nanh ma cà rồng đang là xu hướng làm đẹp của không ít bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Trồng răng nanh ma cà rồng đem lại một vẻ đẹp khá đáng yêu và duyên dáng với các bạn nữ khi cười. Cùng tìm hiểu ngay trồng răng nanh ma cà rồng thực hiện như thế nào? ở đâu và giá bao nhiêu nhé!

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 1

Trồng răng nanh ma cà rồng thực hiện ở đâu và như thế nào?

Trồng răng nanh ma cà rồng chắc chắn bạn không thể tự thực hiện tại nhà trừ trường hợp bẩm sinh bạn đã có răng nanh ma cà rồng. Khi có nhu cầu bạn bắt buộc phải tới các cơ sở nha khoa để thực hiện dịch vụ. Một số địa chỉ nha khoa chúng tôi gợi ý cho bạn như sau:

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Đây là tuyến bệnh viện công hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ chấn thương chỉnh hình khoa răng hàm mặt. Ưu điểm khi bạn thực hiện trồng răng nanh ma cà rồng tại đây là sẽ có mức chi phí rẻ hơn với bên ngoài, được sử dụng bảo hiểm y tế, có những bác sĩ chuyên môn cao, có sự đảm bảo của nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên điểm hạn chế của bệnh viện sẽ là tình trạng quá tải khách hàng, bệnh nhân nên khả năng bạn sẽ tốn rất rất nhiều thời gian để thực hiện xong chiếc răng nanh của bạn.

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 2

Phòng khám nha khoa tư nhân

Hiện nay thị trường nha khoa có không ít những trung tâm, hệ thống nha khoa được đầu tư mạnh, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất và tuyển được rất nhiều bác sĩ, nha sĩ trình độ chuyên môn cao ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước về làm việc nên sẽ là một lựa chọn mới cho tất cả mọi người.

Nổi bật nhất là hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp, đã có tới hàng trăm khách hàng tới và thực hiện trồng răng nanh ma cà rồng tại đây và phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 3

Trồng răng nanh ma cà rồng tại Nha Khoa Paris hiện nay có 2 phương pháp chính để thực hiện là trám răng thẩm mỹ và bọc răng sứ thẩm mỹ.

Trám răng

Với phương pháp trám răng thẩm mỹ, nha sĩ sẽ thực hiện phủ thêm một lớp men trám răng composite và tạo hình đúng với mẫu răng nanh ma cà rồng. Sau đó sẽ thực hiện chiếu đèn laser để đông cứng nhanh miếng trám đó lại. Ưu điểm của kĩ thuật trám răng là thời gian thực hiện nhanh, chi phí rẻ. Hơn nữa sau một thời gian nếu bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì có thể quay lại và yêu cầu loại bỏ phần men răng đã trám dễ dàng. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là không đảm bảo độ bền khi bạn ăn uống, do lớp men được phủ dài ra phía trên răng, không có các điểm tựa 2 bên nên dễ bị mẻ, bong bật kia nhai thức ăn cứng.

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 4

Bọc răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu hơn cho những bạn muốn làm chiếc răng nanh ma cà rồng vĩnh viễn. Phương pháp này đòi hỏi cần mài đi một lớp men răng khá nhiều để làm trụ đỡ cho mão răng sứ mới. Răng sứ sẽ được Nha Khoa Paris thiết kế trong labo chuyên dụng của hệ thống theo chuẩn kích thước và hình dáng của răng nanh ma cà rồng. Điểm hạn chế của phương pháp này chính là chi phí lớn, bắt buộc phải sử dụng vĩnh viễn bởi đã phải mài bớt đi lớp men răng. Tuy nhiên với chiếc răng bọc sứ này bạn có thể thoải mái ăn nhai tất cả loại đồ ăn mà không lo vỡ, mẻ.

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 5

Trồng răng nanh ma cà rồng giá bao nhiêu?

Gửi tới bạn đọc bảng giá trồng răng nanh ma cà rồng bằng trám răng và bọc răng sứ tại hệ thống Nha Khoa Paris. Hệ thống cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sẽ tương xứng với mức chi phí đưa ra.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 1

Công nghệ trám răng Laser Tech là phương pháp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất của các khách hàng. Với mức chi phí hợp lý khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành dịch vụ mà không cần chờ đợi lâu.

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào? ở đâu? giá bao nhiêu? 2

Bọc răng sứ thẩm mỹ chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn để bọc như răng sứ titan, răng sứ cercon,…. Với các loại răng toàn sứ chi phí sẽ khá cao nhưng sẽ có rất nhiều ưu điểm. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ trồng răng nanh ma cà rồng bạn vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận phía dưới bài viết hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900.6900 để được nhanh chóng giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook