adv top

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý?

16:38:38 - 23/04/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi có một chiếc răng số 7 hàm trên bị mất do bị sâu nặng. Tôi muốn trồng răng số 7 này để hồi phục khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, tôi đã tham khảo nhiều trung tâm và thấy mức giá rất chênh lệch. Tôi muốn hỏi là trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Hi vọng bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp tôi, tôi cảm ơn. (Hải Hà – Hòa Bình).

Trả lời: Chào bạn Hải Hà! Nha khoa Paris rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Câu hỏi Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu” của bạn sẽ được tư vấn chi tiết như sau:

Đối với răng mất ở mọi vị trí, đặc biệt là răng hàm, giải pháp tối ưu nhất để phục hình và phục hồi chức năng là cấy răng Implant. Làm cầu răng cũng là biện pháp để hồi phục khả năng ăn nhai nhưng không thể so sánh được với răng Implant về nhiều phương diện.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý? 1

Cầu răng về lâu dài có độ bền chắc không thể so sánh bằng cấy ghép Implant do cần phải thực hiện mài cùi răng thật kế bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng, hơn nữa, cầu răng chỉ giúp phục hình bên trên mà không thể giải quyết hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra nếu không có chân răng.

Trồng răng số 7 hàm trên thì càng không nên làm cầu răng vì phục hình cầu răng ở vị trí này sẽ không đảm bảo vì không đủ điểm tựa để làm cầu 3 răng.

Răng hàm số 7 là chiếc răng gần trong cùng, chỉ trước răng khôn (nếu có). Trường hợp nếu không có răng khôn thì khi làm cầu răng, nó chỉ có thể dựa vào răng số 6 và cầu chỉ có 2 răng. Như vậy, chất lượng cầu răng sẽ rất yếu, không thể đảm bảo chức năng ăn nhai. Trường hợp nếu có răng khôn, việc mài răng để cầu răng có thể tựa vào chiếc răng khôn này cũng không được lâu dài do bản thân răng khôn đã ẩn chứa nhiều nguy cơ.

Hơn thế nữa, trong các tình huống làm cầu răng đều phải mài cùi răng hàm số 6. Đây là răng đóng vai trò ăn nhai quan trọng, nếu mài thì răng sẽ có nguy cơ yếu đi nhanh hơn so với tuổi thọ thực tế mặc dù có bọc sứ bảo vệ bên ngoài.

Với tất cả những lí lẽ đó mà bạn không nên làm cầu răng để trồng răng số 7. Cách tối ưu nhất là ghép răng Implant để có một chiếc răng độc lập và bền chắc như răng thật, đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác. Implant thường dùng trụ cắm trực tiếp vào chân răng rồi lắp mão sứ lên trên trụ răng, tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh, ăn nhai tốt đồng thời duy trì mật độ xương hàm cũng như hạn chế được tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu?

Để biết được trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại nha khoa Paris:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào trụ Implant bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu còn được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng của bạn. trường hợp xương hàm của bạn mà bị tiêu hõm thì cần được ghép xương để implant có thể tích hợp và đương nhiên chi phí sẽ tăng thêm cả phần ghép xương cùng với lựa chọn loại trụ ghép.

Tại Nha khoa Paris, trong tất cả các trường hợp trồng răng giả Implant, bệnh nhân đều có thể được áp dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ có thể mang đến những giá trị phục hình răng tối ưu nhất như sau:

– Phục hình răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ cũng như các gờ rãnh trên mặt răng nhất là mặt nhai

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý? 2

– Khả năng tích hợp xương, giúp lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng có độ bền chắc, vững chãi và chịu lực tối đa trong thời gian dài, giúp cho chức năng ăn nhai được đảm bảo giống như răng thật

– Thời gian phục hình được rút ngắn từ 3 – 4 tuần và thường chỉ mất khoảng 15 phút cho thao tác đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là công nghệ trồng răng giả ưu việt nhất hiện nay. Thực tế, ứng dụng công nghệ vào việc phục hình răng cũng đã đạt được nhiều thành công, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào sau trồng răng số 7 bằng implant tại nha khoa Paris, chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa miễn phí cho bạn. Mặc dù vậy, do kỹ thuật phục hình tốt kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng răng giả, không xảy ra bất cứ sai sót nào. Đây là điều mà nha khoa Paris cam kết có thể mang đến cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ Paris giúp bạn có thể hình dung được trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu. Để được trồng răng số 7 được bền chắc y như răng thật, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến Paris, các bác sỹ tại đây sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn! Chúc bạn sớm có hàm răng khỏe mạnh!

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook