adv top

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

11:51:10 - 25/10/2016 - admin

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là giải pháp phục hình một hay nhiều răng đã mất được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, giúp bạn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định.

>> Ưu điểm của trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục tình trạng mất răng một cách tối ưu, nếu thực hiện trồng răng implant thì còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

– Khôi phục thẩm mỹ răng.

– Cải thiện chức năng của răng, giúp khách hàng ăn nhai tốt hơn.

– Duy trì lâu dài.

>> Các kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

+ Trồng răng sứ

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là kỹ thuâth làm cầu răng. Làm cầu răng thuờng được chỉ định trong trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng.

trong-rang-su-bang-phuong-phap-phuc-hinh-co-dinh-1

Phục hình răng bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Trồng răng sứ bằng kỹ thuật làm cầu răng được tiến hành khá nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện hình dáng và màu sắc như răng thật. Bên cạnh đó, chất liệu trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định đã được chứng minh lành tính với cơ thể, không gây kích ứng dù sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khi thực hiện trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình răng sứ cố định là làm cầu răng, bác sĩ phải thực hiện màu răng nên làm tổn hại đến các răng khỏe mạnh khác. Kỹ thuật này cũng không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

+ Trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp phục hình cố định được áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bị mất răng. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm và nhất là không phải thực hiện mài răng.

trong-rang-su-bang-phuong-phap-phuc-hinh-co-dinh-2

Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định với kỹ thuật trồng răng implant, các bác sĩ sẽ cấy ghép một chân răng nhân tạo vào xương hàm, sau đó gắn mão sứ lên trên. Trụ implant đủ bền vững và cứng chắc sẽ đảm nhận chức năng như một chân răng thật, răng implant không gây kích ứng, không thay đổi tính chất trong môi trường miệng. Phần mão răng được phục hình lên trên cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, trồng răng implant còn có thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định“. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook