adv top

Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền?

10:39:44 - 28/09/2016 - admin

Trồng răng sứ titan là giải pháp được nhiều người áp dụng bởi chi phí áp dụng cho phương pháp làm răng thẩm mỹ này phù hợp với túi tiền của nhiều người, hơn nữa vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền?

1/ Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền? luôn là thắc mắc của khách hàng khi mới tìm hiểu đến dịch vụ. Tuy nhiên, để các bạn dễ dàng hình dung ra chi phí làm răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá làm răng sứ titan tại nha khoa Paris như sau:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ TITAN CÔNG NGHỆ CT 5 CHIỀU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Với bảng giá trên chắc chắn bạn đã có thể xác định được mức chi phí cần phải trả khi đi trồng răng sứ titan mà không cần phải lo lắng Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền? nữa.

2/ Vì sao nhiều người lựa chọn trồng răng sứ titan để phục hình răng?

++ Trồng răng sứ titan tiết kiệm chi phí

Hiếm có dòng răng sứ kim loại nào mang được nhiều đặc tính của sứ không kim loại cho phục hình răng hiệu quả thẩm mỹ mà lại có chi phí thấp như trồng răng sứ Titan. Đó cũng là lý do chính giúp Titan trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

++ Titan có tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Phần sườn răng sứ làm bằng hợp kim có chứa 4 – 6% titanium, và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium đã được chứng minh là “thân thiện” và có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với xương. Đặc biệt, tính chất thuần y học của hợp kim titan và sứ không gây dị ứng, ung thư hay làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc trong thời gian dài.
Chụp sứ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường dịch nước bọt và axit trong thực phẩm nên không bị biến đổi tính chất, không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng.

trong-rang-su-titan-gia-re-1

Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền?

++ Răng sứ titan có tính thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên răng sứ Titanduy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

++ Răng sứ titan chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan có thể duy trì được trong nhiều năm. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tiến hành trồng răng sứ titan.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook