adv top

Trồng răng thỏ bằng cách nào là tốt nhất?

16:59:00 - 26/04/2017 - ngocparis1

Răng thỏ là chiếc răng thể hiện sự đáng yêu, tinh nghịch. Do đó, có không ít người muốn sở hữu chiếc răng thỏ này và tìm mọi cách để có được, bằng các phương pháp nhân tạo. Vậy có những cách trồng răng thỏ nào? Cách nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có những cách trồng răng thỏ nào? 

Trồng răng thỏ 1

Có những cách trồng răng thỏ nào? Cách nào tốt nhất? 

Làm răng thỏ bằng trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ để làm răng thỏ là một cách khá hay và nhanh gọn. Hai chiếc răng cửa sẽ được trám để nối dài thân răng sau đó, đông cứng lại bằng đèn chiếu Laser. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời, không làm tổn hại đến mô răng thật.

Làm răng thỏ bằng bọc răng sứ 

Là phương pháp hoạt động dưới cơ chế mài cùi răng thật rồi chụp mão sứ ra bên ngoài. Phương pháp này đòi hỏi mài răng nhiều hơn nhưng độ bền vững, duy trì được lâu hơn so với Veneer, khoảng 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc. Cả hai phương pháp nối dài thân răng cửa giữa đều áp dụng công nghệ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá là tối ưu nhất, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ trồng răng thỏ bằng CT 5 chiều 

Với phương pháp bọc răng sứ, bạn sẽ được áp dụng công nghệ CT 5 chiều hiện đại, giúp tối đa hóa ưu điểm vốn có của phương pháp này. Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật với độ cảm biến thức ăn cao, hoàn toàn không bị cộm cấn, khó chịu. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà composite gặp phải để phục hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Địa chỉ trồng răng thỏ ở đâu tốt? 

Dù bạn lựa chọn hàn trám răng hay bọc răng sứ thì địa chỉ nào trồng răng thỏ tốt cũng cần phải được lưu ý. Vì một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả, độ bền chắc cũng như hạn chế các rủi ro xuống mức tối đa.

Nha khoa Paris đến nay là trung tâm đầu tiên định hướng phát triển theo công nghệ Pháp, được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ, địa chỉ này được đánh giá cao đến vậy là bởi những ưu điểm nổi trội:

✿ Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ, chuyên gia tại nha khoa Paris đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm trên 10 năm đồng thời là thành viên của nhiều Hiệp hội nha khoa quốc tế như:

  • ICOI: Hiệp hội Implant Quốc tế
  • ESCD: Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu

Hệ thống cơ sở vật chất: Các máy móc, trang thiết bị tại nha khoa Paris đều có đầy đủ, nâng cấp và nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà sản xuất vật dụng nha khoa nổi tiếng. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống gây tê hiện đại và khử trùng Extra AS, giúp khách hàng trải qua các qua làm răng thẩm mỹ và điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn.

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều và trám răng Laser Tech hiện đại: Các công nghệ nay là sáng chế của Hiệp hội nha khoa ESCD, giúp hỗ trợ cho quy trình làm răng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nâng cao hiệu quả và phát huy ưu điểm vốn có của từng phương pháp.

Hệ thống nha khoa Paris có mặt trên toàn quốc: Nhằm mục tiêu mang lại nụ cười xuyên đất Việt, nha khoa Paris đã phát triển hệ thống với 7 cơ sở rải rác trên khắp Việt Nam, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, và TP Hồ Chí Minh. Do đó, dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể tiến hành cải thiện hàm răng và nụ cười của mình với công nghệ Pháp tại cơ sở gần nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook